Tổ chức đi leo núi, nhóm người yêu thể thao "tiện chân" rủ nhau thác loạn tập thể luôn giữa rừng

Sau khi bắt gặp cảnh nóng của nhóm nhà leo núi, người đàn ông đi ngang qua đã phải bỏ chạy.

Với mục đích ban đầu là họp mặt nhưng cuối cùng, một nhóm người leo núi ở Anh đã biến buổi dã ngoại kỳ thú trở thành bữa tiệc sex thác loạn ngoài trời. Điều này cũng làm ảnh hưởng ít nhiều tới danh tiếng của những người yêu môn thể thao leo núi chân chính.

Tổ chức đi leo núi, nhóm người yêu thể thao "tiện chân" rủ nhau thác loạn tập thể luôn giữa rừng - Ảnh 1.

Dàn thành viên nữ của nhóm đứng khoe thân bên hàng rào.

Với tên gọi "Những kẻ bất kham", nhóm người lập dị này đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc thác loạn tập thể giữa cánh rừng. Thay vì khoác lên mình trang phục leo núi truyền thống, những phụ nữ tham gia trong chuyến đi lại chỉ diện những trang phục cũn cỡn như áo hai dây hở hang và váy bó sát cũn cỡn. Hành vi này sau đó đã bị một người dân đi ngang qua và bắt gặp. Ngay lập tức, nhân chứng đã bỏ chạy vì cảm thấy xấu hổ thay.

Thậm chí, sau đó, những thành viên của câu lạc bộ leo núi bệnh hoạn này còn rất tự hào khi chia sẻ về chiến tích của nhóm trên mạng. Sắp tới, họ sẽ tiếp tục tổ chức một bữa tiệc họp mặt tại thị trấn Bideford, phía Tây Nam nước này.

Được biết, đây là một nhóm người lập dị chuyên có sở thích hoán đổi vợ - chồng cho nhau. Đối với họ, việc được giao lưu và gặp gỡ với những cặp đôi đồng điệu về tâm hồn và sở thích kỳ dị như vậy quả là cơ hội tuyệt vời.

Tổ chức đi leo núi, nhóm người yêu thể thao "tiện chân" rủ nhau thác loạn tập thể luôn giữa rừng - Ảnh 2.

Lịch trình sắp tới của nhóm vẫn là tiệc sex tập thể sau khi leo núi.

(Nguồn: T.S)

Chia sẻ
Đọc thêm