Tivi "mọc lên" từ… sàn nhà hoặc gầm giường - nghe tưởng "điên rồ" ai ngờ là trend thời thượng

Đặt tivi trên kệ hoặc trên tường đã lỗi thời lắm rồi, học 4 kiểu treo mới toanh này là nhà sẽ "trendy" hơn bội phần.

Không chỉ là phương tiện giải trí quen thuộc của nhiều gia đình, tivi còn được coi là 1 món trang trí giúp nâng cấp không gian cho mọi căn hộ. Nếu như trước kia, tivi chỉ được treo trên tường hoặc đặt trên kệ một cách nhàm chán thì giờ đây, đã có tới 4 kiểu treo tivi mới tinh để bạn "F5" không gian sống thêm phá cách và hiện đại.  

 "Giấu" tivi trong trần nhà

Với sự phát triển của thời đại công nghệ, tivi giờ đây đã có thể… "giấu" trong trần nhà. Khi cần sử dụng, người dùng chỉ cần nhấn nút trên remote để hạ tivi xuống.

Thiết kế này rất phù hợp với những căn hộ theo phong cách hiện đại hoặc căn hộ có diện tích nhỏ, không có chỗ đặt kệ tivi.

Trên Amazon, giá treo tivi thả trần có giá bán từ 179 – 586 USD (4,1 – 13,5 triệu đồng)/cái, phù hợp với tivi kích cỡ tối đa 55 inch. Nếu có hứng thú, bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

Ở Việt Nam, bạn có thể tìm mua sản phẩm gần  tương tự - giá treo tivi thả trần với giá rẻ hơn, chỉ từ 300.000 đồng đến 1,2 triệu đồng/cái. Loại giá treo này cũng có thể xoay 360 độ, góc nghiêng có thể điều chỉnh khoảng 25 độ. Ngoài ra, giá có thể điều chỉnh tivi theo các hướng sang trái, phải hay ngửa lên cúi xuống một cách dễ dàng theo nhu cầu sử dụng của người xem.

Tivi "trồi lên" từ… sàn nhà hoặc gầm giường - nghe tưởng "điên rồ" ai ngờ là trend thời thượng - Ảnh 4.

Thiết kế này rất phù hợp với những căn hộ theo phong cách hiện đại hoặc căn hộ có diện tích nhỏ, không có chỗ đặt kệ tivi.

"Giấu" tivi dưới gầm giường

Ý tưởng "giấu" tivi dưới gầm giường nghe có vẻ khá kỳ quặc nhưng khi đưa vào thực tế sử dụng, ý tưởng này lại mang tới 2 lợi ích không ngờ: tiết kiệm không gian và giúp bạn… không cần phải di chuyển từ phòng ngủ ra phòng khách để xem chương trình tivi yêu thích. Ngoài ra, thiết kế này còn giúp bạn tránh được mất mát trong trường hợp… bị trộm "ghé thăm".  

Tivi "trồi lên" từ… sàn nhà hoặc gầm giường - nghe tưởng "điên rồ" ai ngờ là trend thời thượng - Ảnh 5.

Giá nâng tivi từ gầm giường – Giá tham khảo: 9.000 – 22.000 USD (207 – 507 triệu đồng)/set. Sản phẩm này cũng đi kèm điều khiển để nâng – hạ giá tivi.

Nếu muốn đưa công nghệ thú vị này vào phòng ngủ, bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

"Giấu" tivi dưới sàn

Tương tự như ý tưởng "giấu" tivi dưới gầm giường, mẫu giá gắn tivi này sẽ có tác dụng tiết kiệm không gian và chống trộm hiệu quả. Bạn bè và khách tới chơi nhà chắc chắn cũng sẽ trầm trồ ngưỡng mộ bạn khi chứng kiến khoảnh khắc chiếc tivi "trồi lên" khỏi sàn nhà như 1 phép màu.

Tivi "trồi lên" từ… sàn nhà hoặc gầm giường - nghe tưởng "điên rồ" ai ngờ là trend thời thượng - Ảnh 6.

Giá gắn tivi chịu được trọng lượng từ 68 – 136kg, bao gồm các kích cỡ từ 52x67x12 – 85x67x12 inch tùy mức giá. Sản phẩm có giá dao động từ 8.495 – 13.995 USD (196 – 322 triệu đồng)/set.

Nếu muốn "F5" không gian sống bằng mẫu giá nâng độc đáo này, bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

Gắn tivi lên… cột xoay 360 độ

Tivi "trồi lên" từ… sàn nhà hoặc gầm giường - nghe tưởng "điên rồ" ai ngờ là trend thời thượng - Ảnh 7.

Thay vì đặt tivi ở 1 vị trí cố định, giờ đây bạn có thể đưa tivi tới mọi ngóc ngách trong nhà với cột treo di động. Sản phẩm này không chỉ phù hợp với không gian nhà ở mà còn rất có thể sử dụng trong các quán café, phòng họp hoặc hội trường, những khu vực không có điều kiện treo tivi lên tường và cần di chuyển tivi liên tục.

Sản phẩm có tải trọng lên tới 20kg, phần thân có thể điều chỉnh chiều cao từ 1,1 – 1,5 mét. Khung gắn tivi có thể điều chỉnh để phù hợp với các dòng tivi từ 32 – 55 inch. 5 chân giá có gắn bánh xe để người dùng tiện di chuyển.  

Tivi "trồi lên" từ… sàn nhà hoặc gầm giường - nghe tưởng "điên rồ" ai ngờ là trend thời thượng - Ảnh 8.

Cột treo tivi di động xoay 360 độ - Giá tham khảo: 1,4 – 3,8 triệu đồng/cái. Sản phẩm hiện được bán phổ biến trên các trang TMĐT.

Chia sẻ
Đọc thêm