Tinna Tình tiết lộ lý do bỏ hết sự nghiệp để đi tu ở ẩn

Tinna Tình cho biết đến thời điểm hiện tại cô chẳng còn màng đến ánh hào quang của sự nổi tiếng.

Là một diễn viên, ca sĩ đang lên với nhiều giải thưởng lớn nhỏ, Tinna Tình bỏ lại tất cả và quyết định đi theo con đường tu tập. Cô thực hiện kênh YouTube, làm nhạc Phật để nhiều người có thể tiếp cận những bài kinh tiếng Phạn một cách dễ dàng hơn.

Tinna Tình tung ca khúc mới, tiết lộ đã buông bỏ ánh hào quang

Tinna Tình vừa cho ra mắt một video clip kết hợp nghe, nhìn cho bài kinh tiếng Phạn Usnisa Vijaya Dharani. Cách đây không lâu Tinna Tình cũng vừa ra mắt một bộ phim do chính cô vừa là nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên có tên Awakening Seed – Mật Tông – Kim Cương Thừa – Hạt giống thức tỉnh.

Tinna Tình tiết lộ lý do bỏ hết sự nghiệp để đi tu ở ẩn - Ảnh 2.

Tinna Tình tiết lộ lý do bỏ hết sự nghiệp để đi tu ở ẩn - Ảnh 3.

Cô cho biết: "Làm phim như vậy rất mệt, tốn thời gian công sức nhưng chẳng phải để PR cho bản thân vì tôi từ lâu đã không còn ham hố showbiz, ham hố được bước lên sân khấu ca hát hay tìm kiếm sự nổi tiếng nữa. Mọi thứ đã quá đủ với tôi. Tôi làm phim này như một cách để đối thoại với chính bản thân mình, để hiểu rõ mình là ai, mình từ đâu tới và trách nhiệm của mình với cuộc đời này".

Tinna Tình tiết lộ lý do bỏ hết sự nghiệp để đi tu ở ẩn - Ảnh 4.

Tinna Tình tiết lộ lý do bỏ hết sự nghiệp để đi tu ở ẩn - Ảnh 5.

Nữ diễn viên từng vào vai chính của nhiều bộ phim điện ảnh như Để mai tính, Mặt nạ máu chia sẻ về việc từ bỏ hào quang để ở ẩn, sống bình lặng theo cách riêng của mình. Tinna cho biết thêm: "Việc tu tập của tôi xuất phát từ việc mẹ tôi bị bệnh thần kinh, lúc thì nghĩ mình là một người già, lúc lại như một đứa trẻ, lúc là đàn ông, lúc lại là phụ nữ. Tôi dẫn mẹ đi rất nhiều bác sĩ và họ đều bảo bệnh của mẹ khó lòng chữa khỏi. Thậm chí mẹ còn cạo đầu và nhiều lần muốn tự sát. Lúc đó tôi rất stress vì không biết phải làm sao để cứu mẹ. Trong một lần tôi ngồi thiền, tự nhiên tôi nghe tiếng mách bảo mình nên làm gì để có thể cứu mẹ. Đó là bản thân tôi phải tu tập nhằm chuyển nghiệp cho mẹ".

Tinna Tình tiết lộ lý do bỏ hết sự nghiệp để đi tu ở ẩn - Ảnh 6.

Tinna Tình tiết lộ lý do bỏ hết sự nghiệp để đi tu ở ẩn - Ảnh 7.

Tinna Tình tiết lộ lý do bỏ hết sự nghiệp để đi tu ở ẩn - Ảnh 8.

"Tôi không còn là người của showbiz, nhưng tôi vẫn muốn lan tỏa những thông điệp này đến với những người thực sự cần nó. Đây không phải mê tín mà chỉ đơn giản là việc tập nhìn nhận lại sâu bên trong bản thân mình, bóc tách ra những sai lầm, mê muội để tỉnh thức và sống tích cực, lạc quan hơn".

Chia sẻ
Đọc thêm