Tinna Tình: "Ai yêu tôi chắc mệt lắm!"

Mới đây, Tinna Tình đã gây bất ngờ khi tiết lộ về "yêu sách" của mình đối với quý ông trong mộng.

Sau khi "đường ai nấy đi" với Charlie Nguyễn, Tinna Tình vẫn lẻ bóng và chưa tìm được một bờ vai vững chắc nào. Mới đây, nữ diễn viên đã tiết lộ rằng cô có tính cách độc lập và mạnh mẽ, thế nhưng trong tình yêu thì cô lại là một "Tinna Tình" hoàn toàn khác. Bởi thế, quý ông nào ở cạnh cô cũng phải "chịu đựng" vì người đẹp đòi hỏi không ít.

tinna tình

"Để ở bên cạnh tôi, họ chắc chắn phải trẻ lại bởi khi yêu, tôi rất… trẻ con", Tinna Tình bộc bạch. Nữ diễn viên cũng thẳng thắn thừa nhận rằng cô thích yêu người lớn tuổi để có được cảm giác chở che, được bảo vệ. Cô nói tiếp: "Người đàn ông của tôi phải thật dịu dàng, tinh tế. Có thể trong công việc, cuộc sống tôi mạnh mẽ, tự lập nhưng trong tình yêu, tôi muốn dành điều ngọt ngào, mềm mại nhất cho người ấy. Đó chính là phần nữ tính nhất trong tôi".

Tinna Tình cho hay khi yêu, cô rất nhí nhảnh, thích mè nheo, nhõng nhẽo và muốn cùng người yêu chơi những trò trẻ con vui vẻ, rộn rã. Đối với người đàn ông của mình, Tinna luôn là một “bé Na” bé bỏng, cần được bảo vệ. "Ai yêu tôi chắc mệt lắm. Họ cần có sự kiên nhẫn, lãng mạn đủ để cùng tôi xem phim, ăn kem, ngắm hoàng hôn ở bãi biển và thậm chí là đi… đạp vịt. Nhưng đó cũng là cách để tôi sống tích cực và đầy hy vọng giữa cuộc sống đầy bộn bề, bon chen này", Tinna Tình chia sẻ.

tinna tình

tinna tình

tinna tình

tinna tình
Một số hình ảnh đáng yêu của Tinna Tình trong buổi chụp ảnh gần đây.

Hiện Tinna Tình vừa thực hiện xong bộ phim Mặt nạ máu của đạo diễn Đỗ Thành An trong vai nữ chính, đóng cặp cùng danh hài Hoài Linh. Bộ phim được lấy cảm hứng từ cuốn sách cùng tên của Tinna Tình, viết về mặt trái của showbiz. 
Chia sẻ
Đọc thêm