Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm phát hiện Minh thật sự có tình ý với Linh, định cướp công tình địch nào ngờ nhận cái kết đắng

Trong tập 19 "Tình yêu và tham vọng", Tuệ Lâm ghen lồng lộn khi phát hiện Minh giữ ảnh Linh trong điện thoại.

Tập 19 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 25/5. Trong tập này, Tuệ Lâm phát hiện ra hàng loạt "bí mật" của cặp Minh - Linh.

Đầu tiên phải kể đến chuyện cô nàng phó tổng tình cờ nhìn thấy bức tranh lá Linh tặng Minh trong phòng tổng giám đốc. Sau khi biết Linh chính là tác giả của bức tranh này, Tuệ Lâm đã tới phòng Linh để dằn mặt. 

Thậm chí cô nàng còn đi quá giới hạn tới mức thả rơi một bức tranh khác của Linh xuống sàn, khiến kính vỡ tung tóe. Chân Tuệ Lâm cũng bị mảnh kính đâm bị thương. Cảnh tượng này lọt vào mắt trưởng phòng Hường và cô ta nhanh chóng cho người phao tin đồn nhảm khắp công ty là Linh vì ghen tuông nên đã dùng mảnh kính... cứa nát chân Tuệ Lâm.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm phát hiện Minh thật sự có tình ý với Linh, định cướp công tình địch nào ngờ nhận cái kết đắng - Ảnh 1.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm phát hiện Minh thật sự có tình ý với Linh, định cướp công tình địch nào ngờ nhận cái kết đắng - Ảnh 2.

Lúc này, Tuệ Lâm lại chơi chiêu vừa ăn cắp vừa la làng. Cô nàng cho mở ngay cuộc họp khiển trách nhân viên, phạt nặng nữ nhân viên phao tin đồn nhảm đồng thời bắt cô nàng này xin lỗi Linh. Làm vậy, cô ả vừa giữ được tiếng thơm cho bản thân, nhưng cũng lại khiến cả công ty nghĩ rằng phó tổng chỉ đang đứng ra giữ thể diện cho giám đốc kinh doanh, còn tin đồn thực ra chính là... sự thật.

Chưa dừng lại ở đó, trong một lần tình cờ khác, Tuệ Lâm còn phát hiện ra chuyện Minh giữ ảnh chụp Linh trong điện thoại. Khi cô nàng chất vấn Minh, anh giải thích rằng đây là hình ảnh chụp giúp Linh khi ở Séc lúc máy cô hết pin. "Vậy anh đã gửi hết ảnh cho cô ta chưa? Gửi hết rồi tại sao còn giữ ảnh làm gì?" - Tuệ Lâm chất vấn thì Minh nói rằng: "Chỉ là mấy tấm ảnh thôi mà!".

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm phát hiện Minh thật sự có tình ý với Linh, định cướp công tình địch nào ngờ nhận cái kết đắng - Ảnh 3.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm phát hiện Minh thật sự có tình ý với Linh, định cướp công tình địch nào ngờ nhận cái kết đắng - Ảnh 4.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm phát hiện Minh thật sự có tình ý với Linh, định cướp công tình địch nào ngờ nhận cái kết đắng - Ảnh 5.

Qua chuyện này, Tuệ Lâm càng thêm hoang mang và khẳng định một điều chắc chắn rằng Minh cũng có tình ý với Linh. Thế nên cô nàng càng ghen tuông và quyết triệt hạ Linh cho bằng được.

Sau khi xem ảnh chụp Linh gặp gỡ Phong mà Ánh cung cấp, Tuệ Lâm cho rằng Linh chính là gián điệp của Bách Hợp. Trong lúc chờ điều tra thêm bằng chứng rõ ràng, nữ phó tổng yêu cầu Linh không được góp mặt trong dự án hợp tác cùng ngài David, dù chính Linh là người đã gửi bản kế hoạch bổ sung, tìm mọi cách để thuyết phục ông David hợp tác với Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm phát hiện Minh thật sự có tình ý với Linh, định cướp công tình địch nào ngờ nhận cái kết đắng - Ảnh 6.

Trong ngày gặp gỡ David để bàn chuyện hợp tác, Linh không được có mặt. Thế nhưng quá đen cho Tuệ Lâm, ông David cứ luôn miệng nhắc tới Linh và khen ngợi sự sáng tạo của cô. Đặc biệt trong lúc bàn công việc, sau khi nghe Tuệ Lâm trình bày, đối tác của Hoàng Thổ nói rằng tất cả những điều Tuệ Lâm nói đều đã có trong bản kế hoạch, ông muốn nghe một quan điểm sáng tạo đột phá và thuyết phục hơn. Lúc này thì Linh đã kịp thời có mặt để "giải cứu" cho ban giám đốc Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm phát hiện Minh thật sự có tình ý với Linh, định cướp công tình địch nào ngờ nhận cái kết đắng - Ảnh 7.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm phát hiện Minh thật sự có tình ý với Linh, định cướp công tình địch nào ngờ nhận cái kết đắng - Ảnh 8.

Xem ra dự án này vốn là dự án khiến Linh bỏ bao công sức và tâm huyết, Tuệ Lâm muốn cướp công cũng khó có cửa. Liệu Linh sẽ làm thế nào để thuyết phục David trong vòng đàm phán cuối cùng? Đón xem tập 20 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 26/5.

Chia sẻ
Đọc thêm