Tình yêu và tham vọng: Sự thật trái ngang phía sau cảnh Linh được Minh tỏ tình, Sơn cưỡng hôn đầy táo bạo

Trong tập 53 "Tình yêu và tham vọng", Linh đã bị Sơn cưỡng hôn.

Tình yêu và tham vọng tập 53 lên sóng VTV3 tối 1/9. Đây là một tập phim được fan Minh - Linh trông ngóng khi trước đó, đoạn preview từng hé lộ cảnh Minh tuyên bố Linh là bạn gái của anh. Nhưng sự thật lại không phải vậy...

Thì ra tất cả chỉ là một giấc mộng đẹp của cô nàng giám đốc kinh doanh. Vô tình nghe được cuộc nói chuyện của Sơn và Minh, trong đó Sơn trách bạn mình khiến Tuệ Lâm yêu chết đi sống lại, khiến Linh mê mẩn tình nguyện ở bên, nhưng trái tim lại luôn hướng về Thùy Chi, Linh đã tìm cách tạm thời tránh né chàng tổng tài. Vì điều này mà Linh đồng ý đến bữa tiệc ra mắt nhân viên mới mà Thiên tổ chức.

Tại bữa tiệc này, Phương uống say túy lúy vì buồn tình nên Linh đành phải nhờ Thiên đưa bạn mình về và tiện đường quá giang về nhà. Việc Thiên thả thính Linh là có thật, nhưng chi tiết Minh bất ngờ xuất hiện và tuyên bố Linh là bạn gái lại chỉ có trong giấc mơ của cô nàng. Tỉnh dậy sau giấc mộng đẹp, Linh lại đối diện với thực tại phũ phàng rằng mình vẫn đang là kẻ chạy theo sau chàng tổng tài lạnh lùng.

Tình yêu và tham vọng: Sự thật trái ngang phía sau cảnh Linh được Minh tỏ tình, Sơn cưỡng hôn đầy táo bạo - Ảnh 2.

Tình yêu và tham vọng: Sự thật trái ngang phía sau cảnh Linh được Minh tỏ tình, Sơn cưỡng hôn đầy táo bạo - Ảnh 3.

Tình yêu và tham vọng: Sự thật trái ngang phía sau cảnh Linh được Minh tỏ tình, Sơn cưỡng hôn đầy táo bạo - Ảnh 4.

Linh tìm cách tránh né Minh, thậm chí cô đã không trả lời tin nhắn muốn nói chuyện của anh. Thế nhưng một khi đã có duyên thì tránh cũng không được. Linh và Minh lại tình cờ gặp nhau khi cùng đi mua sách cho các em nhỏ ở làng trẻ.

Thế là không hẹn mà gặp, họ lại ở bên nhau cả một ngày dài, cùng lũ trẻ chơi đùa, tới tối mịt Linh mới về tới nhà mà không biết rằng Sơn đã đến nhà đợi cô rất lâu. Khi Linh gặp Sơn ở cổng, anh đã ngà ngà say, gương mặt đỏ bừng vì men rượu. Thấy Sơn không giống ngày thường, Linh lo lắng định gọi taxi cho anh về nhà.

Tình yêu và tham vọng: Sự thật trái ngang phía sau cảnh Linh được Minh tỏ tình, Sơn cưỡng hôn đầy táo bạo - Ảnh 5.

Tình yêu và tham vọng: Sự thật trái ngang phía sau cảnh Linh được Minh tỏ tình, Sơn cưỡng hôn đầy táo bạo - Ảnh 6.

Tình yêu và tham vọng: Sự thật trái ngang phía sau cảnh Linh được Minh tỏ tình, Sơn cưỡng hôn đầy táo bạo - Ảnh 7.

Nào ngờ lần này Sơn chẳng còn che giấu nữa, anh chàng đã nói với Linh rằng anh yêu cô, sau đó lao vào cưỡng hôn người đẹp. Nụ hôn đến quá nhanh và bất ngờ khiến Linh chẳng kịp phản ứng.

Sau khi bộ phim lên sóng, trong cuộc livestream xem phim với khán giả trên trang cá nhân, diễn viên Thanh Sơn đã hài hước bình luận rằng từ trước đến giờ, những cảnh lãng mạn của Minh - Linh hóa ra toàn là mơ, nhưng nụ hôn với Sơn lại là thật! Đây quả là một sự thật ngang trái dành cho nữ chính.

Tình yêu và tham vọng: Sự thật trái ngang phía sau cảnh Linh được Minh tỏ tình, Sơn cưỡng hôn đầy táo bạo - Ảnh 8.

Tình yêu và tham vọng: Sự thật trái ngang phía sau cảnh Linh được Minh tỏ tình, Sơn cưỡng hôn đầy táo bạo - Ảnh 9.

Linh không yêu Sơn, chuyện đó ai cũng biết, vậy thì mối quan hệ của họ sẽ ra sao sau nụ hôn này? Đón xem tập 54 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 2/9.

Chia sẻ
Đọc thêm