Tình yêu và tham vọng: Minh tổng chính thức ra tay "rửa hận" cho Linh sau thời gian dài im ắng khiến fan đặt nghi vấn

Trong preview tập 43 "Tình yêu và tham vọng", khán giả được chứng kiến sự "vùng lên" của Minh tổng.

Tình yêu và tham vọng vừa hé lộ preview tập 43 khiến fan thích thú với màn "vùng lên" của Minh tổng. Thời gian vừa qua, khán giả ngỡ rằng anh chàng tổng tài này dường như chỉ mải mê với những rắc rối xoay quanh đời tư, nhưng không, chàng sếp tổng mặt lạnh đã chính thức ra tay, tuyên chiến với Bách Hợp sau khi Linh nghỉ việc.

Trong cuộc nói chuyện của Minh với Sơn, Minh đã tiết lộ kế hoạch tung mồi nhử với phía Bách Hợp bằng một dự án nghìn tỷ. Có vẻ như đây là một dự án mà Hoàng Thổ định đầu tư. Sơn lo ngại rằng dự án quá lớn như thế này nhất định sẽ gây chú ý với Phong và hắn sẽ nhảy vào phá đám Hoàng Thổ. Tuy nhiên, Minh nói rằng: "Ông yên tâm, tôi đã lên kế hoạch cả rồi". Biết Phong luôn lăm le phá đám Bách Hợp, có lẽ Minh đã quyết định chơi lớn, nhử mồi hắn bằng dự án lần này và khiến Bách Hợp bẽ bàng vào phút cuối.

Tình yêu và tham vọng: Minh tổng chính thức ra tay "rửa hận" cho Linh sau thời gian dài im ắng khiến fan đặt nghi vấn - Ảnh 1.

Tình yêu và tham vọng: Minh tổng chính thức ra tay "rửa hận" cho Linh sau thời gian dài im ắng khiến fan đặt nghi vấn - Ảnh 2.

Minh cho rằng việc Linh phải nghỉ việc vừa qua cũng là lỗi của Phong, thế nên việc anh tuyên chiến Bách Hợp lần này không chỉ là dạy cho đối thủ của Hoàng Thổ một bài học, mà còn là "rửa hận" cho Linh.

Nếu như Minh lên kế hoạch chiến đấu với Phong trên thương trường thì ở một chiến tuyến khác, Linh lại dùng những lập luận sắc bén, đanh thép của mình khiến ông chủ Bách Hợp uy quyền phải câm nín, tức tối. Hội ngộ Phong và nghe hắn ta sỉ nhục Minh là kẻ dựa hơi đàn bà, không dám đứng ra bảo vệ danh dự cho bản thân, Linh hiên ngang tiến tới đối mặt với sếp cũ và bình thản hỏi: "Anh không thấy mệt mỏi sao?".

Tình yêu và tham vọng: Minh tổng chính thức ra tay "rửa hận" cho Linh sau thời gian dài im ắng khiến fan đặt nghi vấn - Ảnh 3.

Tình yêu và tham vọng: Minh tổng chính thức ra tay "rửa hận" cho Linh sau thời gian dài im ắng khiến fan đặt nghi vấn - Ảnh 4.

"Cứ chạy đuổi theo người khác, đánh lén, đánh úp, mặc cho người ta có quan tâm đến mình hay không, như vậy thì được gì? Đừng vì những thù hận không đáng mà đổ xuống sông xuống biển những gì mình đã gây dựng nên. Ít nhất là vì con trai anh!" - những lời nói của Linh đánh trúng điểm yếu lớn nhất của Phong, khiến hắn sững sờ, không biết đáp lời thế nào. Những lời này của Linh phải chăng cũng là lời dự đoán trước cho số phận của Phong, một kẻ vì lòng hận thù điên cuồng của mình mà khiến cho tất cả sự nghiệp sau cùng phải sụp đổ.

Tạm gác lại những đấu đá trên thương trường, đoạn preview làm nhẹ nhàng bầu không khí bằng hé lộ về "cảnh nóng" của cặp đôi phụ Phương - Đông. Sau thời gian hò hẹn, có lẽ đôi uyên ương chính thức "gạo nấu thành cơm" trong tập 43.

Tình yêu và tham vọng: Minh tổng chính thức ra tay "rửa hận" cho Linh sau thời gian dài im ắng khiến fan đặt nghi vấn - Ảnh 5.

Đón xem tập 43 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 10/8.

Chia sẻ
Đọc thêm