Tình yêu và tham vọng: Minh thất vọng tràn trề về vợ sắp cưới khi xem bằng chứng Tuệ Lâm hãm hại Linh

Trong tập 41 "Tình yêu và tham vọng", Minh đã biết Tuệ Lâm là người đứng sau hãm hại Linh.

Tập 41 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 4/8. Trong tập này, Minh đã bị gây sức ép buộc phải cho Linh tạm nghỉ tại Hoàng Thổ. Mặc dù anh luôn tin và bảo vệ cô, nhưng đám nhân viên hỗn hào lại công khai phản đối làm việc dưới trướng của Linh và gọi cô là kẻ phản bội. Tuệ Lâm thì không ngừng gây sức ép, cả ông Thạch - bố vợ tương lai của Minh khi nhìn thấy tình trạng này cũng gặp riêng chàng tổng tài để khuyên anh hãy cho Linh nghỉ việc, nếu không muốn các cổ đông xáo xào.

Bị Minh cho nghỉ, nhưng Linh vẫn cúi đầu cảm kích chàng sếp tổng vì đã tin tưởng và bảo vệ cô cho tới thời điểm cuối cùng. Minh nói rằng thời gian này Linh hãy tạm lánh mặt đi để anh có thể điều tra và trả lại danh dự cho cô.

Tình yêu và tham vọng: Minh thất vọng tràn trề về vợ sắp cưới khi xem bằng chứng Tuệ Lâm hãm hại Linh  - Ảnh 1.

Tình yêu và tham vọng: Minh thất vọng tràn trề về vợ sắp cưới khi xem bằng chứng Tuệ Lâm hãm hại Linh  - Ảnh 2.

Linh bị cho thôi việc, kế hoạch của Phong đã bước đầu thành công. Sau khi vô tình chứng kiến cảnh Minh đi ăn tối cùng bố con Tuệ Lâm và một đối tác mới đang có ý định đầu tư vào Hoàng Thổ, Phong đã quyết định tung ra phần 2 của kế hoạch. Hắn gặp Minh và tuyên bố rằng chính Tuệ Lâm đã bắt tay mình để lên kế hoạch tống cổ Linh. Phong còn cho Minh nghe đoạn ghi âm lời nói của Tuệ Lâm về Linh rằng: "Tôi căm ghét cô ta, tôi muốn cô ta biến mất khỏi Hoàng Thổ vĩnh viễn".

Thực ra, đây là đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện của Tuệ Lâm với Đại Cán và Hường. Để phá mối quan hệ của Minh - Tuệ Lâm, Phong đã bịa ra chuyện nàng phó tổng hợp tác cùng mình, thế nhưng chuyện Tuệ Lâm hãm hại Linh thì là thật. Cô nàng cũng chẳng cần bắt tay với Phong để làm điều này.

Tình yêu và tham vọng: Minh thất vọng tràn trề về vợ sắp cưới khi xem bằng chứng Tuệ Lâm hãm hại Linh  - Ảnh 3.

Tình yêu và tham vọng: Minh thất vọng tràn trề về vợ sắp cưới khi xem bằng chứng Tuệ Lâm hãm hại Linh  - Ảnh 4.

Tình yêu và tham vọng: Minh thất vọng tràn trề về vợ sắp cưới khi xem bằng chứng Tuệ Lâm hãm hại Linh  - Ảnh 5.

Bằng chứng Phong đưa ra khiến Minh bán tín bán nghi, nhưng không thể phủ nhận nó đã khiến anh có cái nhìn khác về vợ sắp cưới. Đó là nỗi buồn và sự thất vọng. Minh cũng đem chuyện này nói với Sơn và Sơn đã nhận sẽ thay bạn thân điều tra mọi chuyện.

Tình yêu và tham vọng: Minh thất vọng tràn trề về vợ sắp cưới khi xem bằng chứng Tuệ Lâm hãm hại Linh  - Ảnh 6.

Quăng ra mồi nhử nhưng Minh vẫn án binh bất động, Phong lại tiếp tục thực hiện "phần ba" của kế hoạch. Hắn gửi đoạn ghi âm lời nói của Tuệ Lâm cho Linh - người bị hại trong câu chuyện. Sau khi nghe đoạn ghi âm, Linh lập tức tìm tới phòng của Tuệ Lâm để đối chất. Tại đây, Tuệ Lâm đã không ngại thừa nhận chính mình bày mưu để hãm hại Linh, và lý do chính là bởi đoạn video Linh thừa nhận từng hôn Minh. 

Tuệ Lâm cho rằng Linh chính là "con giáp thứ 13" phá hoại hạnh phúc của mình và phải trả giá cho mọi chuyện. Dù Linh có giải thích rằng đoạn clip này xuất hiện đã lâu, hiện tại giữa cô và Minh chỉ có công việc thì Tuệ Lâm vẫn không chịu tin.

Tình yêu và tham vọng: Minh thất vọng tràn trề về vợ sắp cưới khi xem bằng chứng Tuệ Lâm hãm hại Linh  - Ảnh 7.

Tình yêu và tham vọng: Minh thất vọng tràn trề về vợ sắp cưới khi xem bằng chứng Tuệ Lâm hãm hại Linh  - Ảnh 8.

Tình yêu và tham vọng: Minh thất vọng tràn trề về vợ sắp cưới khi xem bằng chứng Tuệ Lâm hãm hại Linh  - Ảnh 9.

Tập phim kết thúc bằng cảnh Linh - Tuệ Lâm đối đầu nảy lửa, hứa hẹn một cuộc chiến không khoan nhượng giữa 2 người phụ nữ trong thời gian tới.

Đón xem tập 42 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 5/8.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm