Tình yêu và tham vọng: Minh kiên quyết không cưới dù bố Tuệ Lâm đã van xin, nữ phó tổng bị đuổi đi nước ngoài

Trong tập 51 "Tình yêu và tham vọng", Tuệ Lâm đã bị bố mình "tống cổ" ra nước ngoài để đỡ bẽ mặt.

Preview tập 51 Tình yêu và tham vọng gây chú ý với tình tiết bố Tuệ Lâm đuổi con gái đi nước ngoài. Trong tập 50, mặc cho bà Phương khuyên con gái hãy từ bỏ tình cảm với Minh, hủy đám cưới, ông Thạch vẫn kiên quyết không chấp nhận và cho rằng người có tự trọng sẽ không bao giờ làm như vậy. Ông còn quyết định rằng dù thế nào đám cưới vẫn phải diễn ra bởi thiệp đã phát, ngày đã định, chẳng thể nào mất mặt trước bàn dân thiên hạ.

Thậm chí ông còn bắt con gái thay đồ cùng mình mang quà sang nhà Minh để... xin lỗi, mặc kệ chuyện Tuệ Lâm đang suy sụp vì không chấp nhận nổi sự thật là Minh đang căm hận mình.

Tình yêu và tham vọng: Minh kiên quyết không cưới dù bố Tuệ Lâm đã van xin, nữ phó tổng bị đuổi đi nước ngoài - Ảnh 1.

Tuy nhiên sang tới tập 51, ông Thạch giận run người khi phát hiện ra dù bản thân có cố gắng hạ mình thì Minh cũng sẽ không tha thứ cho Tuệ Lâm. Sau khi đi gặp Minh, ông đã về nhà nói với con gái: "Con có biết không, ngày hôm nay bố đã muối mặt đi tìm nó, năn nỉ với nó để nó tha lỗi cho con, để đám cưới vẫn có thể tiếp tục diễn ra nhưng mà nó không chấp nhận".

Tình yêu và tham vọng: Minh kiên quyết không cưới dù bố Tuệ Lâm đã van xin, nữ phó tổng bị đuổi đi nước ngoài - Ảnh 2.

Rồi trong cơn thịnh nộ, ông Thạch đuổi con: "Con đi đi, đi khỏi đây đi! Đi Đức, đi sang Séc, đi đâu cũng được, miễn là đi khỏi nơi này!". Chứng kiến con gái mù quáng chạy theo một mối tình suốt bao nhiêu năm, làm không ít chuyện điên rồ chỉ để có được tình yêu ảo vọng đó, thậm chí bị trầm cảm, suýt tự tử vì tình, từng bị hủy hôn, và lại sắp bị hủy hôn một lần nữa, ông Thạch cảm thấy quá mất mặt. Là một người tự trọng cao như núi, ông không thể nào chấp nhận nổi sự thật này.

Tình yêu và tham vọng: Minh kiên quyết không cưới dù bố Tuệ Lâm đã van xin, nữ phó tổng bị đuổi đi nước ngoài - Ảnh 3.

Tình yêu và tham vọng: Minh kiên quyết không cưới dù bố Tuệ Lâm đã van xin, nữ phó tổng bị đuổi đi nước ngoài - Ảnh 4.

Liệu Tuệ Lâm lần này có nghe theo lời bố, hay còn tiếp tục cố chấp đeo đuổi chuyện tình cảm với Minh? Minh sẽ hủy hôn lần 2 như thế nào? Đón xem tập 51 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm