Tình yêu và tham vọng: Lộ cảnh hôn dưới đài phun nước cực lãng mạn của Minh - Linh sẽ lên sóng tối nay

Cảnh hôn dưới đài phun nước của Minh - Linh được hé lộ khiến fan "Tình yêu và tham vọng" thích thú.

Trước giờ lên sóng tập 55, thành viên ê kíp làm phim Tình yêu và tham vọng đã hé lộ tới khán giả những hình ảnh "hot" nhất sẽ xuất hiện trong tập tối nay. Trong đó, đáng chú ý nhất là cảnh khóa môi dưới đài phun nước vô cùng lãng mạn của cặp đôi chính Minh - Linh. 

Khi hình ảnh này được tung ra, rất nhiều fan tỏ ra thích thú nhưng cũng có nhiều khán giả bật chế độ cảnh giác cao độ vì đã nhiều lần bị "ăn quả lừa". Một số khán giả lo ngại rằng biết đâu, đây chỉ là cảnh phim xuất hiện trong tưởng tượng của một nhân vật nào đó, giống như trước đây Linh từng mơ Minh tuyên bố cô là bạn gái, hay Tuệ Lâm từng tưởng tượng ra loạt cảnh lãng mạn của Minh - Linh.

Tình yêu và tham vọng: Lộ cảnh hôn dưới đài phun nước cực lãng mạn của Minh - Linh sẽ lên sóng tối nay - Ảnh 2.

Trước nụ hôn này, cặp đôi còn có cảnh đối diện nhau trong văn phòng làm việc ở Hoàng Thổ khiến khán giả tò mò không rõ họ đã nói chuyện gì. Theo úp mở của thành viên ê kíp làm phim thì rất có thể Minh đã tìm cách "chối bay chối biến" lời yêu với Linh ở đây sau khi lỡ để cô nghe thấy trước mặt Sơn.

Tình yêu và tham vọng: Lộ cảnh hôn dưới đài phun nước cực lãng mạn của Minh - Linh sẽ lên sóng tối nay - Ảnh 3.

Tình yêu và tham vọng: Lộ cảnh hôn dưới đài phun nước cực lãng mạn của Minh - Linh sẽ lên sóng tối nay - Ảnh 4.

Cảnh Minh - Linh đối diện nhau trong văn phòng làm việc tại Hoàng Thổ sau khi chàng tổng tài bị lộ chuyện thầm yêu nhân viên.

Nếu Minh tìm cách phủ nhận thì tại sao cặp đôi lại có một cảnh hôn nồng cháy? Nhiều fan đoán rằng có lẽ sau thời gian "cọc đi tìm trâu" mà vẫn không có kết quả, nay lại bị người thương phũ phàng chối bỏ tình cảm, Linh sẽ hờn dỗi bỏ đi và khiến cho Minh tổng buộc phải thừa nhận cảm xúc của mình.

Trước đó, đạo diễn Bùi Tiến Huy cũng tiết lộ với Afamily rằng tập 55 sẽ là tập cao trào tình yêu của một cặp đôi. Thế nên khán giả đang tràn trề hy vọng rằng Minh - Linh sẽ chính thức đến với nhau trong tập hôm nay, và tất nhiên, nụ hôn kia sẽ không phải là một giấc mơ!

Đón xem tập 55 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối nay (7/9).

Chia sẻ
Đọc thêm