Tình yêu và tham vọng: Linh tán Minh tới tấp, Tuệ Lâm mừng hụt cực bẽ bàng

Trong tập 51 "Tình yêu và tham vọng", Linh công khai tấn công Minh vô cùng "táo bạo".

Tập 51 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 26/8. Trong tập này, Linh chính thức "vùng lên", quyết tâm đi tìm hạnh phúc cho cuộc đời mình. Với phương châm "thích là nhích", cô nàng công khai tán tỉnh Minh tổng, thể hiện rõ tình cảm dành cho đối phương.

Mọi chuyện bắt đầu bằng việc Linh trở lại Hoàng Thổ làm việc. Khỏi phải nói khi nhìn thấy nhân tài quay lại, Minh đã thỏa mãn đến mức nào. Chẳng đợi Linh mở lời lần 2, Minh đã lập tức mở toang cửa rước nữ giám đốc kinh doanh trở lại vị trí cũ của cô.

Được làm công việc yêu thích, được ở cạnh người mình yêu thương, được cống hiến tài năng, sức trẻ, Linh ngày càng thăng hoa. Chẳng ngại mang tiếng "cọc đi tìm trâu", Linh sẵn sàng thể hiện mình thích Minh ra mặt. Cô chẳng giấu giếm ánh nhìn say đắm dành cho anh, hay thậm chí công khai mời anh đi ăn và nói thẳng: "Tôi nghe nói đường đến trái tim đàn ông đi qua cái dạ dày".

Tình yêu và tham vọng: Linh tán Minh tới tấp, Tuệ Lâm mừng hụt cực bẽ bàng - Ảnh 1.

Tình yêu và tham vọng: Linh tán Minh tới tấp, Tuệ Lâm mừng hụt cực bẽ bàng - Ảnh 2.

Tình yêu và tham vọng: Linh tán Minh tới tấp, Tuệ Lâm mừng hụt cực bẽ bàng - Ảnh 3.

Sơn đau khổ khi chứng kiến Linh công khai thể hiện tình yêu dành cho Minh.

Thế nhưng đáng tiếc là Minh còn chưa kịp đồng ý đi ăn với Linh thì anh đã có cuộc hẹn với ông Thạch. Trước mặt Minh, bố Tuệ Lâm đã hạ mình xin lỗi, đồng thời bày tỏ mong muốn đám cưới của Minh - Tuệ Lâm sẽ vẫn diễn ra như kế hoạch. Thế nhưng Minh đã thể hiện thái độ cực dứt khoát khi nói rằng sẽ không có đám cưới nào cả. Sau tất cả mọi chuyện, anh không thể nào đi tới hôn nhân với Tuệ Lâm, vì nó sẽ không mang lại hạnh phúc cho cả 2 người. "Đám cưới này ngay từ đầu đã là một sai lầm!" - Minh tuyên bố khiến ông Thạch cảm thấy bị sỉ nhục hơn bao giờ hết.

Sau khi hủy hôn, Minh đã đi tới nhà Tuệ Lâm nhưng không vào. Anh chỉ dừng xe trước cổng nhà, suy nghĩ mông lung. Về phía Tuệ Lâm, cô nàng hạnh phúc đến luống cuống cả tay chân khi đứng từ trên cửa sổ phòng mình và nhìn thấy Minh. Nghĩ rằng Minh đến tìm mình, Tuệ Lâm vừa mừng lại vừa lo, trong lòng ngổn ngang bao suy nghĩ.

Tình yêu và tham vọng: Linh tán Minh tới tấp, Tuệ Lâm mừng hụt cực bẽ bàng - Ảnh 4.

Tình yêu và tham vọng: Linh tán Minh tới tấp, Tuệ Lâm mừng hụt cực bẽ bàng - Ảnh 5.

Thế nhưng còn chưa kịp phản ứng gì, cũng chẳng kịp chỉnh lại xiêm y hay tóc tai, Tuệ Lâm lại hụt hẫng khi phát hiện Minh đã... bỏ đi từ bao giờ. Lúc bỏ xuống nhà, nàng phó tổng lại chứng kiến cuộc cãi vã của bố mẹ. Sau cuộc gặp với Minh, ông Thạch trở về nhà trong tâm trạng cực kỳ kích động, đập phá đồ đạc. Nhìn thấy con gái, ông cũng không giấu giếm chuyện vừa bị Minh hủy hôn, đồng thời ra lệnh cho Tuệ Lâm hãy rời khỏi Việt Nam, "đi đâu cũng được", để bản thân và gia đình tránh đỡ bẽ mặt.

Tình yêu và tham vọng: Linh tán Minh tới tấp, Tuệ Lâm mừng hụt cực bẽ bàng - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, ông Thạch cũng thề sẽ trả thù mẹ con Minh, khiến họ mất tất cả. Vốn đã sẵn tham vọng thâu tóm Hoàng Thổ, nay lại có động cơ chính đáng, ông Thạch ắt hẳn sẽ khiến Minh và bà Khuê phải lao đao trong thời gian tới.

Đón xem tập 52 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai (31/8).

Chia sẻ
Đọc thêm