Tình yêu và tham vọng: Linh tái mặt khi bị Minh chứng kiến cảnh đang ôm ấp Sơn lại còn mỉm cười ngọt ngào

Trong tập 27 "Tình yêu và tham vọng", Minh đã bắt gặp cảnh Linh - Sơn ôm ấp nhau.

Preview tập 27 Tình yêu và tham vọng gây xôn xao với tình tiết Minh bắt gặp Sơn đang ôm Linh. Bối cảnh ngay tại văn phòng công ty, Sơn ôm Linh và xin lỗi vì anh đã không có mặt để bảo vệ cô trong khoảnh khắc cô bị dì ghẻ đuổi khỏi nhà. Sơn áy náy vì trước đó, anh từng hứa sẽ luôn ở bên bảo vệ Linh. Trước cái ôm của Sơn, Linh không từ chối mà lại còn mỉm cười ngọt ngào. Phải chăng nữ chính quá ngây thơ vô tư nên nghĩ rằng đây chỉ là một cái ôm bạn bè "chiến hữu"?

Tình yêu và tham vọng: Linh tái mặt khi bị Minh chứng kiến cảnh đang ôm ấp Sơn lại còn mỉm cười ngọt ngào - Ảnh 1.

Sau đó, khi Linh buông Sơn ra, cô tái mặt khi phát hiện Minh đã đứng ở cửa từ bao giờ và chứng kiến trọn vẹn màn "ôm ấp" của mình với Sơn. Linh hết nhìn Minh rồi lại nhìn Sơn, không biết giải thích tình huống này như thế nào.

Tình yêu và tham vọng: Linh tái mặt khi bị Minh chứng kiến cảnh đang ôm ấp Sơn lại còn mỉm cười ngọt ngào - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, cặp đôi Linh - Phương tiếp tục có những khoảnh khắc "chemistry" khiến khán giả thích thú. Sau khi bị dì ghẻ đuổi đi, Linh dọn đến ở tạm với Phương và cô bạn đề nghị: "Hay là nhân dịp này cậu dọn đến ở hẳn với tớ luôn? Bọn mình sẽ sống với nhau hạnh phúc đến trọn đời, ok?".

Tình yêu và tham vọng: Linh tái mặt khi bị Minh chứng kiến cảnh đang ôm ấp Sơn lại còn mỉm cười ngọt ngào - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sau đó, Phương lại nhận ra điều này không ổn vì Linh còn phải đi... lấy chồng. Vừa không muốn bạn thân sống kiếp FA, nhưng cũng không muốn bị bạn bỏ rơi, thấy Phương phải "đấu tranh tư tưởng" quá vất vả, Linh bèn hứa hẹn sẽ không lấy chồng mà ở bên bạn thân cả đời.

Đón xem tập 27 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm