Tình yêu và tham vọng: Hé lộ lý do Linh quay lại Hoàng Thổ đang khiến dân mạng cãi nhau nảy lửa, sống cho người thì bị chửi nhu nhược, sống cho mình thì bị mắng mặt dày?

Cô nàng Phan Hoàng Linh của "Tình yêu và tham vọng" thật khó sống với cư dân mạng!

Bộ phim Tình yêu và tham vọng đang thu hút nhiều tranh cãi của cư dân mạng sau khi preview tập 51 được tung ra hé lộ tình tiết Linh (Diễm My) quay lại Hoàng Thổ làm việc. Nhiều người cho rằng hành động này của Linh chẳng khác nào "cọc đi tìm trâu", mặt dày, hay "thiếu gì công ty mà phải quay lại nơi mình từng chịu đủ nhục nhã"... Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến ủng hộ sự trở lại đầy mạnh mẽ của Linh.

Tình yêu và tham vọng: Hé lộ lý do Linh quay lại Hoàng Thổ đang khiến dân mạng cãi nhau nảy lửa, sống cho người thì bị chửi nhu nhược, sống cho mình thì bị mắng mặt dày? - Ảnh 1.

Cảnh Linh quay lại Hoàng Thổ xin việc khiến Minh "sáng bừng hạnh phúc".

Giữa lúc hai bên còn đang tranh cãi chưa có điểm dừng thì mới đây, nữ diễn viên Diễm My đã đăng đàn chia sẻ những suy nghĩ của cô về nhân vật nữ chính. Trên fanpage, Diễm My gửi lời tới khán giả: "Sau khi xem preview tập 51, hẳn có vô số những ý kiến trái chiều nhau về nhân vật Phan Hoàng Linh. Liệu có hợp lý hay không khi Linh quyết định sát cánh cùng Minh vượt qua những khó khăn, có hợp lý hay không khi Linh quyết định trở về Hoàng Thổ xin việc?".

Diễm My lý giải rằng, hiện tại, nhân vật Minh đã chính thức buông bỏ quá khứ và sống cho hiện tại, giữa anh và Tuệ Lâm cũng khó có thể đi tới hôn nhân được nữa, việc Linh trở lại Hoàng Thổ là quyết định sẽ sống cho cảm xúc của mình, đồng thời muốn giúp đỡ, đồng hành cùng Minh đương đầu với khó khăn:

Tình yêu và tham vọng: Hé lộ lý do Linh quay lại Hoàng Thổ đang khiến dân mạng cãi nhau nảy lửa, sống cho người thì bị chửi nhu nhược, sống cho mình thì bị mắng mặt dày? - Ảnh 2.

Linh trở lại, hứa hẹn việc đầu tiên là giúp Minh "trị" cậu ấm con giời tên Thiên.

"Từ khi ở Phú Yên, tâm sự cùng Minh, Linh hiểu rằng Minh đã có thể buông bỏ được quá khứ và trở về bắt đầu lại. Và cũng nhờ bên cạnh Minh trong lúc đau khổ, tuyệt vọng khi bị Tuệ Lâm và ông Thạch lừa dối, Linh hiểu rằng Minh có thể tha thứ cho Tuệ Lâm, nhưng kết hôn là điều không thể.

Minh từng tâm sự với Linh rằng anh cô độc ngay chính căn nhà của mình. Không một ai hiểu thấu và chia sẻ được nỗi lòng của Minh. Bởi vậy, lúc từ Phú Yên trở về, ngắm bức tranh lá mình làm, Linh đã nghĩ khác. Nếu trước đó, Linh có quá nhiều vướng mắc trong lòng nên chỉ có thể yêu và đứng nhìn người mình yêu trải qua hết chuyện này tới chuyện khác, thì lúc này, những vướng bận đó đã được cởi bỏ. Linh quyết định sẽ sống đúng với cảm xúc của mình, giành lấy tình yêu của mình. Việc đầu tiên chính là đường hoàng trở lại xin việc và cô ấy lúc này ở Hoàng Thổ với một tâm thế rất khác".

Tình yêu và tham vọng: Hé lộ lý do Linh quay lại Hoàng Thổ đang khiến dân mạng cãi nhau nảy lửa, sống cho người thì bị chửi nhu nhược, sống cho mình thì bị mắng mặt dày? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên cũng không ngại dẫn chứng lại bản gốc của bộ phim, trong đó nhân vật nữ chính Hứa Nặc còn táo bạo hơn Phan Hoàng Linh nhiều lần: "Nếu mọi người từng xem qua bản gốc sẽ thấy rằng Hứa Nặc trong phim còn táo bạo hơn cô Linh rất nhiều, dám tranh đấu, dám tấn công người mình yêu một cách mạnh mẽ. Còn Phan Hoàng Linh, tới lúc này, khi đã trải qua rất nhiều chuyện, đủ hiểu rằng tình yêu của mình lớn tới mức nào, Minh tổng xứng đáng được yêu thương ra sao thì mới bắt đầu gạt bỏ hết mọi thứ để xông pha".

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn Afamily, khi được hỏi có "tấn công" nam chính mạnh mẽ giống như phiên bản gốc của Tình yêu và tham vọng hay không, Diễm My cũng chia sẻ rằng với tính cách của Linh, chỉ khi biết chắc chắn rằng mình không khiến ai bị tổn thương, cô mới đứng lên chinh phục tình yêu của Minh.

Tình yêu và tham vọng: Hé lộ lý do Linh quay lại Hoàng Thổ đang khiến dân mạng cãi nhau nảy lửa, sống cho người thì bị chửi nhu nhược, sống cho mình thì bị mắng mặt dày? - Ảnh 4.

Diễm My nói rằng nhân vật Linh từ giờ sẽ khác, nhưng vẫn sẽ giữ những gì vốn là bản chất của cô: "Linh rồi sẽ khác, nhưng cũng sẽ chẳng khác gì. Sẽ vẫn là Linh hết mình vì công việc, nặng tình cảm nhưng sẽ là một Linh dám tranh đấu hơn. Phim còn hơn 10 tập, muốn biết Linh đã bản lĩnh đồng hành, sát cánh như thế nào với anh Minh tổng để Hoàng Thổ vượt qua khó khăn (còn nhiều) và giải tỏa những bế tắc trong tâm tư của chàng ra sao thì mọi người theo dõi tiếp nhé".

Cuối cùng, người đẹp Cô ba Sài Gòn gửi lời nhắn nhủ tới khán giả: "Có thể, mỗi góc nhìn sẽ thấy Linh khác nhau và mỗi người lại mong muốn Linh sẽ làm những điều gì đó khác, đó cũng chẳng phải là vì mọi người đều mong muốn hướng tới những điều thật đẹp sao? Vậy thì, cùng tin vào những điều tốt đẹp của bộ phim mang lại".

Chia sẻ
Đọc thêm