Tình yêu và tham vọng: Hé lộ cảnh Phong cầm súng bắn Linh

Đây có lẽ là nguồn cơn cho cảnh quay Linh bị đưa đi cấp cứu trong "Tình yêu và tham vọng".

Mới đây, fanpage của nữ diễn viên Diễm My 9x đã hé lộ một cảnh quay quan trọng sẽ xuất hiện trong phim Tình yêu và tham vọng, đó là cảnh Phong (Mạnh Trường) cầm súng dí vào đầu Linh (Diễm My). Đối đầu với sếp cũ điên loạn, Linh căng thẳng nhưng cũng rất hiên ngang, phía sau cô còn có sự xuất hiện của Minh (Nhan Phúc Vinh).

Tình yêu và tham vọng: Hé lộ cảnh Phong cầm súng bắn Linh - Ảnh 1.

Cảnh Phong dí súng vào đầu Linh được Diễm My hé lộ.

Có thể thấy, trang phục của Minh tổng trong cảnh này trùng với hình ảnh từng xuất hiện trong đoạn trailer trước đó, khi Minh đứng quay lưng về phía Phong, lúc này đang cầm súng dí vào đầu bà Khuê. Nữ chủ tịch của Hoàng Thổ bị ông trùm Bách Hợp bắt quỳ gối, hai tay bị trói trông vô cùng tội nghiệp. Nhiều fan dự đoán rất có thể trong cảnh này, Phong lấy tính mạng của bà Khuê ra để ép Minh nhảy lầu tự sát.

Tình yêu và tham vọng: Hé lộ cảnh Phong cầm súng bắn Linh - Ảnh 2.

Tình yêu và tham vọng: Hé lộ cảnh Phong cầm súng bắn Linh - Ảnh 3.

Hai cảnh quay từng xuất hiện trong trailer trước đó.

Tuy nhiên, trong cảnh quay mới được Diễm My hé lộ, sự xuất hiện của cô trong tình huống này rất có thể sẽ đảo lộn mọi chuyện. Phải chăng Linh sẽ bị Phong bắn, thế nên mới có cảnh cô bị đưa đi cấp cứu trong trailer. Tuy nhiên Linh sẽ đỡ đạn cho ai, Minh hay bà Khuê? Đó vẫn là một dấu hỏi lớn khiến khán giả tò mò.

Đón xem 3 tập cuối của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm