Tình yêu ngọt ngào của cầu thủ Việt: Từ cái kết viên mãn của Hùng Dũng đến ngôi nhà xinh xắn bạn gái tặng Văn Toàn

PH, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Fan Việt đang bông đùa rằng Hùng Dũng đi lấy vợ, chắc Văn Toàn là người buồn nhất vì không còn ai pha sữa cho anh uống nữa. Tuy nhiên, Văn Toàn cũng đang cực hạnh phúc với bạn gái nhé, fan đừng lo.

Sự hài hước của cư dân mạng đúng là vô cùng. Trong ngày tiền vệ Đỗ Hùng Dũng công khai bức ảnh cưới cực chất bên cô dâu xinh đẹp, ngoài lời chúc phúc hay ngỡ ngàng, các fan đội tuyển Việt Nam lại thi nhau nhắc đến một cái tên khác được cho là sẽ buồn khi Hùng Dũng đi lấy vợ. 

Đó là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Câu chuyện Văn Toàn thường xuyên được Dũng "chíp" pha sữa cho uống buổi tối vốn đã lưu truyền trong cộng đồng fan bóng đá Việt từ những ngày tuyển Việt Nam thi đấu AFF Cup 2018 lại được nhắc lại. Nhưng fan đừng lo nhé. Dù người anh cùng phòng chuyên pha sữa cho Toàn sắp trở thành chồng người ta thì Văn Toàn vẫn chẳng hề cô đơn. Anh chàng cũng đang có một tình yêu đẹp khiến bao người ngưỡng mộ lắm đấy. 

Tình yêu ngọt ngào của cầu thủ Việt: Từ cái kết viên mãn của Hùng Dũng đến ngôi nhà xinh xắn bạn gái tặng Văn Toàn - Ảnh 1.

Hùng Dũng và Văn Toàn dính nhau như hình với bóng những ngày tập trung đội tuyển Olympic Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn.

Mới đây, trong ngày sinh nhật 23 tuổi, Văn Toàn khoe trên Instagram cá nhân món quà độc đáo và ý nghĩa mà bạn gái xinh đẹp Trang Nhung tự tay chuẩn bị. Tiền đạo sinh năm 1996 kể lại câu chuyện đáng yêu giữa hai người: "Khi được một bạn xinh xắn hỏi thích được tặng gì nhân ngày sinh nhật, mình nói muốn được tặng nhà. Và đây là kết quả của bạn xinh xắn ấy sau 5 ngày chuẩn bị".

Mô hình ngôi nhà xinh xắn, ấm áp và đầy đủ tiện nghi có lẽ là ước mơ chung của đôi trai tài gái sắc về một tương lai về một mái ấm hạnh phúc cùng nhau. Tuy rằng chưa bao giờ khoe ảnh bạn gái hay công khai trước dư luận nhưng tình cảm mà Văn Toàn và Trang Nhung vẫn thật đẹp và nhận được nhiều lời chúc phúc.

Tình yêu ngọt ngào của cầu thủ Việt: Từ cái kết viên mãn của Hùng Dũng đến ngôi nhà xinh xắn bạn gái tặng Văn Toàn - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm