Tình yêu cảm động người phụ nữ gốc Việt: Nhờ rụng sạch tóc trên đầu mà nhận ra được chân tình của người đàn ông bên cạnh

Đinh Hương, Theo Helino
Chia sẻ

Đối mặt với bệnh tật hay những khi cuộc sống đi vào bế tắc nhất, đó thường là lúc chúng ta có thể nhận ra được đâu là tình cảm chân thật, ai là người yêu thương và lo lắng cho chúng ta nhất. Jackie Nguyen là một phụ nữ may mắn như vậy.

Jackie Nguyen là một diễn viên nhạc kịch gốc Việt đầy tài năng sống tại San Diego, California. Câu chuyện tình yêu thú vị và cảm động của Jackie và vị hôn phu của mình, anh Nate Huntley đã khiến cho nhiều người thật sự ngưỡng mộ.

Tình yêu cảm động người phụ nữ gốc Việt: Nhờ rụng sạch tóc trên đầu mà nhận ra được chân tình của người đàn ông bên cạnh - Ảnh 1.

Jackie và Nate gặp nhau khi cả hai cùng tham gia sản xuất vở nhạc kịch Miss Saigon năm 2012. Cả Jackie và Nate đều cảm thấy sự cuốn hút rất lạ ở đối phương bởi họ có chung niềm đam mê với phim ảnh, những nhân vật hoạt hình, và đặc biệt Jackie là một fan cứng cựa của Harry Porter. Tưởng chừng tình cảm thoáng qua này chỉ là cuộc dạo chơi vui vẻ trong 2 tháng mùa hè nhưng hóa ra Jackie và Nate đã tìm được một nửa đời nhau mà không hề hay biết.

Tình yêu cảm động người phụ nữ gốc Việt: Nhờ rụng sạch tóc trên đầu mà nhận ra được chân tình của người đàn ông bên cạnh - Ảnh 2.

Sau khi kết thúc công việc, Jackie bay đến New York, Nate thì trở về Colorado. Không ngờ chỉ một tuần sau đó, tóc của Jackie bắt đầu rụng một cách kinh khủng. Từng búi, từng mảng tóc của Jackie cứ rơi ra đến mức cô lộ những mảng trắng trọc lóc trên đầu. Jackie được chẩn đoán mắc phải căn bệnh rụng tóc Alopecia - một dạng phổ biến của rối loạn tự miễn. Bác sĩ cho biết chỉ trong khoảng 2 tuần lễ, Jackie có thể sẽ rụng sạch tóc trên đầu.

Tình yêu cảm động người phụ nữ gốc Việt: Nhờ rụng sạch tóc trên đầu mà nhận ra được chân tình của người đàn ông bên cạnh - Ảnh 3.

Quá hoảng loạn và sợ hãi, Jackie đã gọi điện tìm đến Nate tìm sự an ủi. Sau khi biết được tình hình, Nate đã mời Jackie đến Colorado chơi, xem như vừa là chuyến đi thư giãn, vừa để anh có thể ở bên cạnh chăm sóc và an ủi cho cô, như vậy có lẽ sẽ tốt hơn cho bệnh tình của cô nữa.

Tình yêu cảm động người phụ nữ gốc Việt: Nhờ rụng sạch tóc trên đầu mà nhận ra được chân tình của người đàn ông bên cạnh - Ảnh 4.
Tình yêu cảm động người phụ nữ gốc Việt: Nhờ rụng sạch tóc trên đầu mà nhận ra được chân tình của người đàn ông bên cạnh - Ảnh 5.

Để giúp Jackie thấy tự tin hơn, Nate đề nghị cả hai cùng cạo trọc đầu. Anh nói bất kể có chuyện gì xảy ra, anh cũng sẽ ở bên cạnh cùng cô đối mặt với nó. Đó là một sự kiện khiến cuộc đời Jackie thay đổi, và cũng nhờ mất đi mái tóc óng ả một thời của mình, cô đã biết được Nate chính là chân tình, là người đàn ông mà cô có thể nương tựa suốt quãng đời về sau. 

Tình yêu cảm động người phụ nữ gốc Việt: Nhờ rụng sạch tóc trên đầu mà nhận ra được chân tình của người đàn ông bên cạnh - Ảnh 6.

Kể từ đó, Nate và Jackie trở thành một cặp đôi hạnh phúc, quấn quýt nhau không rời. Nhờ vào sự ủng hộ tinh thần của bạn trai kết hợp quá trình trị liệu với bác sĩ, tình trạng của Jackie dần dà đã được cải thiện.

Tình yêu cảm động người phụ nữ gốc Việt: Nhờ rụng sạch tóc trên đầu mà nhận ra được chân tình của người đàn ông bên cạnh - Ảnh 7.

Hai năm sau, cùng sự giúp đỡ của những người bạn thân, Nate đã quỳ xuống cầu hôn bất ngờ, mong rằng Jackie sẽ lấy anh và để anh thương yêu cả đời. Jackie cảm động rơi nước mắt, gật đầu đồng ý trong niềm hạnh phúc vô vàn.

Tình yêu cảm động người phụ nữ gốc Việt: Nhờ rụng sạch tóc trên đầu mà nhận ra được chân tình của người đàn ông bên cạnh - Ảnh 8.
Tình yêu cảm động người phụ nữ gốc Việt: Nhờ rụng sạch tóc trên đầu mà nhận ra được chân tình của người đàn ông bên cạnh - Ảnh 9.
Tình yêu cảm động người phụ nữ gốc Việt: Nhờ rụng sạch tóc trên đầu mà nhận ra được chân tình của người đàn ông bên cạnh - Ảnh 10.
Tình yêu cảm động người phụ nữ gốc Việt: Nhờ rụng sạch tóc trên đầu mà nhận ra được chân tình của người đàn ông bên cạnh - Ảnh 11.
Tình yêu cảm động người phụ nữ gốc Việt: Nhờ rụng sạch tóc trên đầu mà nhận ra được chân tình của người đàn ông bên cạnh - Ảnh 12.

Bộ ảnh đính hôn đầu tư công phu của Nate và Jackie từng khiến cho cư dân mạng choáng váng. Vì cả hai đều rất yêu thích phim ảnh nên dĩ nhiên chủ đề cho những bộ ảnh không gì khác, chính là dựa trên những nhân vật mà họ yêu thích nhất. Từ Thor, Harry Potter, Captian America, Peggy Carter, Marty McFly và tiến sĩ Brown, cho đến Jack, Rose… Tất cả các nhân vật đã được Jackie và Nate tái hiện lại trong bộ ảnh của mình một cách hài hước thú vị.

Tình yêu cảm động người phụ nữ gốc Việt: Nhờ rụng sạch tóc trên đầu mà nhận ra được chân tình của người đàn ông bên cạnh - Ảnh 13.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 21/4 là sự kết hợp giữa nghi lễ truyền thống Việt Nam và “những điều bất ngờ nằm ngoài dự đoán”. Chắc chắn với sự sáng tạo của Jackie và Nate, hôn lễ của họ sẽ tràn ngập niềm vui và những ký ức khó quên đối với cả toàn bộ khách mời. Chúng ta hãy cùng chúc cho họ sẽ có một tương lai thật hạnh phúc ở phía trước nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm