Tình trẻ kém 11 tuổi tiết lộ việc thường làm mỗi sáng với Ngô Thanh Vân, ngầm xác nhận đang sống chung?

Sau nhiều lần bị soi, Huy Trần đã có động thái khiến dân tình càng khẳng định hơn nghi vấn sống chung với Ngô Thanh Vân.

Huy Trần và Ngô Thanh Vân không chỉ gây chú ý vì chuyện tình chị - em chênh lệch 11 tuổi mà còn vướng nghi vấn sống chung. Dù không lên tiếng xác nhận nhưng cập nhật mới đây của Huy Trần trên Instagram story khiến dân tình càng chắc chắn hơn về chuyện sống chung của hai người.

Cụ thể, Huy Trần đã đăng clip tập thể dục buổi sáng với một người phụ nữ cùng với dòng chú thích: "Hoạt động thường lệ mỗi buổi sáng của chúng tôi". Dù không quay cận cảnh gương mặt người phụ nữ nhưng ai cũng nhận ra đó chính là Ngô Thanh Vân.

Huy Trần khoe hoạt động mỗi sáng cùng Ngô Thanh Vân chính là tập thể dục

Việc Huy Trần tiết lộ thói quen mỗi buổi sáng cùng Ngô Thanh Vân dường như đã ngầm xác nhận việc anh đang sống chung với bạn gái hơn tuổi. 

Trước đó, Ngô Thanh Vân cũng nhiều lần khoe khi vừa ngủ dậy đã có ngay bữa sáng được chuẩn bị sẵn bởi "người ấy". Ngoài ra, Huy Trần cũng từng đăng story chào buổi sáng và bị netizen tinh ý nhận ra khung cảnh từ nơi ở của anh nhìn ra giống hệt với hình ảnh Ngô Thanh Vân từng chụp từ nhà mình.

Tình trẻ kém 11 tuổi tiết lộ việc thường làm mỗi sáng với Ngô Thanh Vân, ngầm xác nhận đang sống chung? - Ảnh 2.

Tình trẻ kém 11 tuổi tiết lộ việc thường làm mỗi sáng với Ngô Thanh Vân, ngầm xác nhận đang sống chung? - Ảnh 3.

Qua những chia sẻ của Ngô Thanh Vân, có thể thấy "đả nữ" đang được bạn trai kém tuổi chăm sóc rất chu đáo. Tình yêu ngọt ngào này khiến người hâm mộ càng mong ngóng ngày Ngô Thanh Vân lên xe hoa.

Chia sẻ
Đọc thêm