Tính tình đã hay ho, "điên nữ" Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chân

Twus, Theo Trí Thức Trẻ

Bóc trang phục của nữ diễn viên Kim Da Mi trong "Tầng Lớp Itaewon" lại càng thêm nể nhân vật Jo Yi Seo mà cô thủ vai.

Chẳng phải phóng đại khi nói Tầng Lớp Itaewon đang là bộ phim hot nhất màn ảnh nhỏ xứ Kim chi thời điểm hiện tại. Từ nội dung hấp dẫn cho đến dàn diễn viên thực lực, mỗi người một cá tính khiến dân tình ngóng trông từng ngày và không ngớt bàn tán, suy luận về nội dung.

Và một trong những nhân tố đang thu hút sự chú ý nhất của bộ phim chính là nàng "điên nữ" Jo Yi Seo do Kim Da Mi thủ vai.

Tính tình đã hay ho, "điên nữ" Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chân - Ảnh 1.

Tính tình đã hay ho, điên nữ Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chân - Ảnh 3.

Không đi theo motif hiền lành ngây thơ của những nữ chính phim Hàn thường gặp, ngay từ khi xuất hiện Jo Yi Seo đã nghi ấn tượng với hình ảnh nổi loạn, cứng đầu, thẳng thắn và thừa thông minh với IQ 162. Cô còn từng có màn liên hoàn tát, triệu hạ ác nữ trong một nốt nhạc khiến dân tình hả hê.

Style của Kim Da Mi trong phim cũng thiên về nét cá tính, phóng khoáng, từ kiểu tóc nhuộm ấn tượng cho đến trang phục đều được đầu từ kỹ lưỡng để khắc họa đúng hình tượng nhân vật. Vậy nhưng nhìn Kim Da Mi trong phim ngổ ngáo là vậy, hẳn ít ai ngờ những bộ cánh của cô có giá không hề rẻ chút nào. Diện toàn hàng hiệu đắt đỏ mà đánh đấm bùm bụp, dân tình chắc cũng xót xa thay cho những bộ cánh của Kim Da Mi.

Tính tình đã hay ho, điên nữ Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chân - Ảnh 4.

Với hình tượng ngổ ngáo nên Kim Da Mi chuộng diện những mẫu áo da, áo oversized mạnh mẽ. Mẫu áo khoác Meow By Mina khoảng 12 triệu đồng còn có thêm phần họa tiết sau lưng nên lại càng ấn tượng.

Tính tình đã hay ho, điên nữ Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chân - Ảnh 5.

Áo hoodie họa tiết của Zadig&Voltaire sương sương cũng có giá khoảng 16,4 triệu đồng. Dù vẫn là dáng áo hoodie cơ bản nhưng thiết kế này gây ấn tượng với với những chi tiết phối màu bất cân xứng đậm chất phá cách.

Tính tình đã hay ho, điên nữ Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chân - Ảnh 6.

Set đồ cơ bản mà Kim Da Mi diện chẳng ngờ cũng có giá hơn 50 triệu đồng bao gồm áo blazer Off-White và túi Loewe.

Tính tình đã hay ho, điên nữ Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chân - Ảnh 7.

Dù chỉ mang 2 màu đen trắng tối giản nhưng đây là set đồ chất chơi mà không phải ngôi sao nào cũng dám diện, bao gồm blazer Zadig & Voltaire12,4 triệu và giày đế độn Dr.Martens khoảng 5,2 triệu

Tính tình đã hay ho, điên nữ Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chân - Ảnh 8.

Chiếc áo khoác dáng dài màu trắng xinh yêu đến từ thương hiệu Lucky Chouette có giá 16,7 triệu.

Tính tình đã hay ho, điên nữ Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chân - Ảnh 9.

Chiếc denim oversized của Lab101 khoảng 2,7 triệu đồng được cô mix ngoài áo thun trắng, đeo túi Hiems Cor nhỏ xinh có giá khoảng 3,5 triệu.

Tính tình đã hay ho, điên nữ Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chân - Ảnh 10.

Áo khoác biker lót lông ấm áp đến từ Zara được cô mix cùng quần skinny và boots Dr.Martens, 2 item này có giá lần lượt là 3 và 3,5 triệu đồng.

Tính tình đã hay ho, điên nữ Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chân - Ảnh 11.

Item rẻ nhất của Kim Da Mi trong Tầng Lớp Itaewon mà dân tình "bóc" được hẳn là chiếc áo phao Studio Tomboy có giá khoảng 800.000 VNĐ.

Tính tình đã hay ho, điên nữ Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chân - Ảnh 12.

Áo Andersson Bell với thiết kế dáng ôm cơ bản có giá 2,5 triệu

Tính tình đã hay ho, điên nữ Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chân - Ảnh 13.

Bên cạnh trang phục, Kim Da Mi cũng vô cùng chú trọng về phụ kiện, túi xách. Chiếc túi Alexander Mc Queen khoảng 53 triệu đồng, thân túi đính đinh tán nên càng tạo giác ngổ ngáo đúng với hình tượng nhân vật.

Tính tình đã hay ho, điên nữ Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chân - Ảnh 14.

Túi Valentino khoảng 70 triệu. Cô nàng thường đeo túi qua vai, dây túi để ngắn để túi đến khoảng ngang eo tạo cảm giác năng động.

Tính tình đã hay ho, điên nữ Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chân - Ảnh 15.

Chiếc áo khoác đỏ rực đến từ nhà mốt Mudidi khoảng 7 triệu đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm