“Tình tin đồn Tô Hữu Bằng” Mã Tư Thuần bị bắt gặp tay trong tay hẹn hò cùng nam ca sĩ “xấu trai”

Mã Tư Thuần từng công khai chuyện tình cảm với nam diễn viên Âu Hào.

Một số phương tiện truyền thông mới đây đã bắt gặp khoảnh khắc Mã Tư Thuần cùng nam ca sĩ Trương Triết Hiên - giọng ca chính trong dàn nhạc Penicillin tay trong tay hẹn hò giữa đêm.

Khi cùng nhau băng qua đường, Mã Tư Thuần và Trương Triết Hiên thậm chí còn nắm chặt tay nhau. Nhìn hình ảnh này hoàn toàn không giống những người bạn thông thường. Không chỉ hẹn hò, cặp đôi còn cùng trở về nhà trong đêm.

Mã Tư Thuần bị bắt gặp hẹn hò giữa đêm.

“Tình tin đồn Tô Hữu Bằng” Mã Tư Thuần bị bắt gặp tay trong tay hẹn hò cùng nam ca sĩ “xấu trai”  - Ảnh 2.

“Tình tin đồn Tô Hữu Bằng” Mã Tư Thuần bị bắt gặp tay trong tay hẹn hò cùng nam ca sĩ “xấu trai”  - Ảnh 3.

Trước đó, Mã Tư Thuần cũng chia sẻ hình ảnh chụp chung với Trương Triết Hiên (phải) lên trang cá nhân.

Trước đó, Mã Tư Thuần cũng đăng tải bức hình chụp cùng Trương Triết Hiên lên trang cá nhân. Bức hình được chụp vào ngày 25/5/2019.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, đông đảo cư dân mạng và fan đồng loạt phản đối, kêu gào Mã Tư Thuần sao lại đi yêu một người đàn ông tồi tệ như Trương Triết Hiên. Thậm chí 1 số blogger lớn uy tín cũng kêu gọi Mã Tư Thuần đừng lượm "đàn ông trong đống rác" như thế. Trương Triết Hiên bị đánh giá là nam ca sĩ có nhân cách tệ hại. 

Tuy nhiên, 1 số blogger khác lại cho hay, fan và cư dân mạng càng phản đối có thể sẽ khiến cho Mã Tư Thuần làm điều ngược lại. Bởi lẽ, Mã Tư Thuần từng bày tỏ quan điểm của mình trong tình yêu, người phụ nữ có thể thay đổi được người đàn ông. Theo Mã Tư Thuần, chỉ cần bạn đủ yêu, đủ bao dung cho người đàn ông này, cho anh ta cơ hội, cho anh ta có đủ thời gian... thì tương lai nói không chừng anh ta sẽ thay đổi thành 1 người khác tốt hơn.

“Tình tin đồn Tô Hữu Bằng” Mã Tư Thuần bị bắt gặp tay trong tay hẹn hò cùng nam ca sĩ “xấu trai”  - Ảnh 4.

“Tình tin đồn Tô Hữu Bằng” Mã Tư Thuần bị bắt gặp tay trong tay hẹn hò cùng nam ca sĩ “xấu trai”  - Ảnh 5.

Mã Tư Thuần từng công khai hẹn hò một lần với nam diễn viên u Hào. Cặp đôi công khai chuyện tình cảm vào tháng 3/2017. Tới tháng 8/2018, văn phòng làm việc của Mã Tư Thuần và u Hào ra thông báo rằng, cặp đôi đã chia tay.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm