"Tình tin đồn kém 27 tuổi" của chồng cũ Lệ Quyên bị bóc mẽ "sống ảo" quá đà

Bức ảnh chỉnh sửa quá mức của Cẩm Đan đã bị phát hiện qua một chi tiết nhỏ.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp sinh năm 2002 Cẩm Đan tiếp tục được cộng đồng mạng chú ý khi vướng tin đồn hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên. Mọi hoạt động trên trang cá nhân của cô nàng cũng được theo dõi nhiều hơn.

Mới đây, Cẩm Đan đã đăng tải loạt ảnh đi cafe với một người bạn, khoe nhan sắc đời thường xinh đẹp. Tuy nhiên, "tình trẻ tin đồn" của chồng cũ Lệ Quyên lại bị soi chi tiết "sống ảo" quá đà, chỉnh ảnh đến nỗi méo cả tường và cửa sổ. Mặc dù việc chỉnh sửa ảnh, dùng app chụp ảnh là điều rất bình thường hiện nay nhưng có lẽ Cẩm Đan cũng nên chỉnh sửa khéo léo hơn để tránh lộ ra những chi tiết kém đẹp thế này.

"Tình tin đồn kém 27 tuổi" của chồng cũ Lệ Quyên bị bóc mẽ "sống ảo" quá đà - Ảnh 2.

Cẩm Đan bị soi chỉnh sửa ảnh quá lộ liễu

"Tình tin đồn kém 27 tuổi" của chồng cũ Lệ Quyên bị bóc mẽ "sống ảo" quá đà - Ảnh 3.

Người đẹp sinh năm 2002 nên tinh tế hơn trong việc chỉnh sửa để tránh những chi tiết làm xấu bức ảnh

"Tình tin đồn kém 27 tuổi" của chồng cũ Lệ Quyên bị bóc mẽ "sống ảo" quá đà - Ảnh 4.

Cẩm Đan sinh năm 2002, quê An Giang, là một trong những thí sinh nổi bật nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 với nhan sắc khá "Tây", hiện đại, thần thái quyến rũ. Dù không đạt thành tích cao nhưng cô nàng vẫn được chú ý sau cuộc thi. 

Gần đây, Cẩm Đan vướng tin đồn hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên. Cô thường xuyên tay trong tay với đại gia này đến tham dự các buổi tiệc và gặp gỡ bạn bè của anh.

Chia sẻ
Đọc thêm