Tình tin đồn của "thái tử Cbiz" bị nghi hẹn hò với em trai Phạm Băng Băng, còn lộ bằng chứng cụ thể

Phía em trai Phạm Băng Băng cũng nhanh chóng lên tiếng.

Trên diễn đàn Weibo vừa qua, một cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra Phạm Thừa Thừa mới có 1 hình xăm con bướm khá lớn trên bắp tay trái. Ngay lập tức những tin đồn xung quanh hình xăm mới này cũng được lan truyền. Một trong số đó có liên quan tới Âu Dương Na Na.

Nhiều người để ý thấy em trai Phạm Băng Băng cũng từng xuất hiện với quần áo có in hình bướm trên ngực. Đáng chú ý là trong tiếng Hàn, bướm có phát âm là "Nabi" - giống với tên tài khoản Instagram của Âu Dương Na Na. "Thần đồng Cello" cũng thường xuyên sử dụng icon hình bươm bướm ở mỗi bài đăng của mình. Điều này khiến tin đồn cho rằng Phạm Thừa Thừa và Âu Dương Na Na đang hẹn hò rộ lên.

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin vụ của Phạm Thừa Thừa

Không những vậy, một nguồn tin còn cho rằng, Âu Dương Na Na và Phạm Thừa Thừa từng bị bắt gặp xuất hiện tại chung một khách sạn. Người đi trước, người đi sau, điều này làm rộ lên nghi vấn cả hai ở chung phòng trong khách sạn. Âu Dương Na Na cũng từng bị phát hiện mặc áo của Phạm Thừa Thừa. 

Tình tin đồn của "thái tử Cbiz" bị nghi hẹn hò với em trai Phạm Băng Băng, còn lộ bằng chứng cụ thể - Ảnh 3.

Rộ tin đồn Phạm Thừa Thừa và Âu Dương Na Na.

Tình tin đồn của "thái tử Cbiz" bị nghi hẹn hò với em trai Phạm Băng Băng, còn lộ bằng chứng cụ thể - Ảnh 4.

Âu Dương Na Na từng bị phát hiện mặc áo của Phạm Thừa Thừa.

Tuy nhiên, vào sáng sớm nay (22/10), phía đại diện của Phạm Thừa Thừa đã nhanh chóng lên tiếng về tin đồn này. Đại diện Phạm Thừa Thừa cho biết, hình xăm con bướm trên bắp tay của em trai Phạm Băng Băng là kỷ niệm có liên quan sâu sắc đến bộ phim "Nguyện Vọng Chí Mạng" mà anh từng tham gia. Âu Dương Na Na từng có một thời gian vướng tin đồn hẹn hò cùng "thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ. 

Tình tin đồn của "thái tử Cbiz" bị nghi hẹn hò với em trai Phạm Băng Băng, còn lộ bằng chứng cụ thể - Ảnh 5.

Đại diện phía Phạm Thừa Thừa phủ nhận tin đồn.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm