Tình tiết mới vụ 3 cô gái chết trong nhà trọ ở Hà Nội: Một nạn nhân trông giống nam giới

Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm đã hoàn tất các thủ tục khám nghiệm hiện trường vụ việc 3 cô gái trẻ tử vong tại một ngôi nhà trên địa bàn phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hiện tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên. Theo một nguồn tin PV nắm được, quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện tại phòng ở của 3 cô gái có một bếp than tổ ong và bên trong có 3 viên than xếp chồng lên nhau. 

Vụ 3 cô gái trẻ chết trong ngôi nhà trọ ở Hà Nội: Phát hiện 3 thư tuyệt mệnh, có thể cùng trầm cảm - Ảnh 1.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Tại hiện trường, cảnh sát cũng thu giữ được 3 bức thư tuyệt mệnh được cho là của 3 cô gái. Nội dung những bức thư không được tiết lộ, tuy nhiên nguồn tin nghi vấn cho rằng; có thể 3 nạn nhân đều mắc bệnh trầm cảm và thuê nhà ở chung với nhau.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 28/12, người dân trên địa bàn phường Phúc Diễn phát hiện 3 người đã tử vong trong một căn phòng nhỏ. 

Một số người hàng xóm nhớ lại, những nạn nhân trên rất ít giao lưu với bên ngoài.

"Trong số các nạn nhân này có một người tên Nguyễn V.A (SN 1992) hình dáng bên ngoài ai cũng thấy giống nam giới, nhưng sau khi tìm hiểu thì được biết đó là nữ giới", một người hàng xóm kể.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Vụ 3 cô gái trẻ chết trong ngôi nhà trọ ở Hà Nội: Phát hiện 3 thư tuyệt mệnh, có thể cùng trầm cảm - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm