Tinh thần “Yêu Bếp, Nghiện Nhà” cao mà hầu bao eo hẹp thì đây là 4 mẫu lò nướng mini giá chỉ từ 350.000 đồng cho chị em thử sức

Cứ tưởng lò nướng là phải đắt đỏ, tiền triệu mới mua được, hóa ra vẫn có những lựa chọn giá cực rẻ thế này.

Hiện nay hầu hết các gia đình đều ưa chuộng nồi chiên không dầu hơn vì sử dụng nhanh gọn lẹ, làm được nhiều món và giá cũng không cao lắm, khoảng 2 - 5 triệu đồng là có đủ mẫu mã rồi. Tuy nhiên, với nhiều chị em, nhất là còn độc thân hoặc kinh tế eo hẹp, việc bỏ ra hẳn tiền triệu cho chiếc nồi chưa chắc đã dùng thường xuyên là khoản chi phí không hợp lý cho lắm.

Nếu muốn thử sức với các món nướng mà không cần chi quá nhiều tiền, chị em có thể tham khảo ngay những mẫu lò nướng mini dưới đây. Dung tích của chúng đều không quá lớn, chỉ đủ dùng cho gia đình nhỏ 2 - 3 người nhưng chất lượng đều được nhiều người đánh giá cao trong tầm giá.

Tinh thần “Yêu Bếp, Nghiện Nhà” cao mà hầu bao eo hẹp thì đây là 4 mẫu lò nướng mini giá chỉ từ 350.000 đồng cho chị em thử sức - Ảnh 2.

Tinh thần “Yêu Bếp, Nghiện Nhà” cao mà hầu bao eo hẹp thì đây là 4 mẫu lò nướng mini giá chỉ từ 350.000 đồng cho chị em thử sức - Ảnh 3.

Tinh thần “Yêu Bếp, Nghiện Nhà” cao mà hầu bao eo hẹp thì đây là 4 mẫu lò nướng mini giá chỉ từ 350.000 đồng cho chị em thử sức - Ảnh 4.

Tinh thần “Yêu Bếp, Nghiện Nhà” cao mà hầu bao eo hẹp thì đây là 4 mẫu lò nướng mini giá chỉ từ 350.000 đồng cho chị em thử sức - Ảnh 5.

Lưu ý khi dùng lò nướng giá r:

Tăng giảm nhiệt chậm, tốn rất nhiều thời gian để nướng chín đồ ăn

Kích thước thường rất nhỏ, tỏa nhiệt không đều, không có quạt thổi

Không nên dùng cả 2 ngăn nướng cùng lúc vì đồ ăn có thể cháy ngoài, sống trong

Nên cắt nhỏ các món thịt cá rau củ để nướng dễ hơn

Chia sẻ
Đọc thêm