Tinh tế như Công nương Kate: Không cần đáp lại Meghan một lời nào nhưng vẫn tỏ rõ thái độ của mình chỉ bằng chi tiết nhỏ

Công nương Kate vẫn luôn sử dụng cách thức này để ngầm thể hiện quan điểm của mình mà không cần phải lên tiếng công khai.

Cuộc phỏng vấn của nhà Sussex hôm 7/3 cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong khi Meghan đánh tiếng thông qua bạn bè về việc cô không hối tiếc khi thực hiện cuộc phỏng vấn này và sẵn sàng đối thoại với hoàng gia nếu mang tính xây dựng, thì các thành viên hoàng gia lại có phản ứng khác nhau.

Trong thông cáo đưa ra hôm 9/3, Nữ hoàng Anh bày tỏ rõ quan điểm rằng bà quan tâm đến vấn đề phân biệt chủng tộc và muốn giải quyết mọi chuyện một cách "riêng tư". Trong khi đó Hoàng tử William đã đưa ra lời tuyên bố đanh thép trước cánh báo giới: "Chúng tôi hoàn toàn không phải là gia đình phân biệt chủng tộc".

Dù không lên tiếng chính thức nhưng Thái tử Charles được cho là ủng hộ con trai cả và không đồng tình việc nhà Sussex đem chuyện gia đình chia sẻ trên truyền thông. Về phía Công nương Kate, người được Meghan chỉ mặt gọi tên trên sóng truyền hình, nói rằng chính bà mẹ 3 con mới là người làm em dâu khóc, cũng đã tỏ rõ thái độ của mình một cách đầy tinh tế.

Tinh tế như Công nương Kate: Không cần đáp lại Meghan một lời nào nhưng vẫn tỏ rõ thái độ của mình chỉ bằng một chi tiết nhỏ - Ảnh 1.

Công nương Kate xuất hiện cùng chồng hôm 11/3.

Dù không đáp lại một lời nào về Meghan, Công nương Kate vẫn cho thấy cô ủng hộ và đứng về phía gia đình hoàng gia. Trong chuyến thăm cùng chồng đến một trường trung học ở London hôm 11/3, Công nương Kate lựa chọn áo len màu hồng của thương hiệu Boden và quần tối màu đến từ nhãn hiệu Jigsaw. Điểm chung của hai thương hiệu này là gì? Chúng đều là các thương hiệu được coi là tiêu biểu của nước Anh. Với những lựa chọn này, Kate dường như đang thể hiện rằng cô ủng hộ đất nước và Hoàng gia Anh.

Trước đây, một số nguồn tin nói rằng, Công nương Kate thường chọn mặc các thương hiệu của Anh để thể hiện sự gắn bó, tận tụy của cô đối với những trách nhiệm của Hoàng gia. Còn lần này, việc lựa chọn trang phục của Kate cũng gửi đi một thông điệp, rằng cô đang đặt những căng thẳng lại phía sau để ủng hộ những gì mang lại lợi ích cho nước nhà.

Bên cạnh đó, việc 2 lần liên tiếp lựa chọn màu hồng để xuất hiện, Công nương Kate cũng gửi một thông điệp đầy ẩn ý khác. Ngay sau khi em dâu Meghan tuyên bố giữa họ có cuộc đối đầu đẫm nước mắt trước khi hôn lễ năm 2018 được cử hành, Công nương Kate đã tham gia thực hiện một cuộc gọi video trực tuyến. Nữ công tước xứ Cambridge đã chọn một chiếc áo màu hồng đầy nữ tính.

Tinh tế như Công nương Kate: Không cần đáp lại Meghan một lời nào nhưng vẫn tỏ rõ thái độ của mình chỉ bằng một chi tiết nhỏ - Ảnh 2.

Công nương Kate chọn chiếc áo màu hồng hôm 11/3.

Tinh tế như Công nương Kate: Không cần đáp lại Meghan một lời nào nhưng vẫn tỏ rõ thái độ của mình chỉ bằng một chi tiết nhỏ - Ảnh 3.

Công nương Kate mặc áo màu hồng khác vào ngày 8/3.

Theo nhà tâm lý học Lee Chambers tại Lancashire, việc Công nương Kate lựa chọn màu hồng trong thời gian gần đây cho thấy bà mẹ 3 con muốn giảm bớt sự tức giận và truyền cảm xúc tích cực hơn với người đối diện.

"Mặc đồ màu hồng có thể tác động đến cảm xúc của chúng ta, nó giúp làm giảm cảm giác tức giận, oán hờn, đồng thời thúc đẩy cảm giác trấn an, bình tĩnh và mạnh mẽ hơn trong những thời điểm bất ổn và nhạy cảm. Màu hồng cũng có tác dụng loại bỏ những cảm xúc tiêu cực, khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn", nhà tâm lý học cho biết.

Nhà tạo mẫu nổi tiếng Rochelle White thì cho rằng, Công nương Kate đang cố gắng thể hiện khía cạnh vui tươi, tốt đẹp của mình sau cuộc phỏng vấn gây bão hôm 7/3. Điều này cũng giúp nữ công tước cảm thấy tốt hơn trước những áp lực xung quanh.

Rõ ràng, Công nương Kate đang cố gắng giữ cho tâm trạng tốt nhất và luôn đứng về phía hoàng gia, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trước sóng gió. Bà mẹ 3 con không muốn cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của gia đình mình. 

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm