"Tình mới Thành Nghị" tiết lộ nhan sắc thực của Địch Lệ Nhiệt Ba, vừa đăng ảnh đã bị mắng mặt dày ăn bám

Cô nàng Triệu Anh Tử tiếp tục gây tranh cãi khi khoe ảnh chụp đời thường với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Mới đây, nữ diễn viên Triệu Anh Tử đã đăng lên Weibo bức ảnh chụp cô và Địch Lệ Nhiệt Ba ở trường quay Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Triệu Anh Tử đăng bức ảnh đời thường đồng thời viết caption là: "Kỳ Kỳ đóng máy, tạm biệt Đôn Hoàng". Từ thông tin trên, khán giả suy đoán rằng rất có thể vai của Triệu Anh Tử đã hết cảnh quay nên cô mới chụp ảnh cùng Địch Lệ Nhiệt Ba và khoe mình hoàn thành trọn vẹn công việc.

"Tình mới Thành Nghị" tiết lộ nhan sắc thực của Địch Lệ Nhiệt Ba, vừa đăng ảnh đã bị mắng mặt dày ăn bám - Ảnh 2.

Nhan sắc đời thực của Địch Lệ Nhiệt Ba được Triệu Anh Tử hé lộ.

Dù không trang điểm kỹ càng nhưng 2 nữ diễn viên vẫn tạo ấn tượng rất xinh đẹp. Không ít khán giả dành cho Triệu Anh Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba lời khen rằng nhan sắc của các cô gái rất nổi bật.

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game hot hit. Còn Dương Dương vào vai Vu Đồ - nhân tài trong ngành hàng không, cũng là đại thần của game mà Kiều Tinh Tinh làm đại diện. Vì phải chứng minh thân phận trong game, Kiều Tinh Tinh buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của Vu Đồ, từ đó 2 người bắt đầu tìm hiểu rồi nảy sinh tình cảm với nhau.

"Tình mới Thành Nghị" tiết lộ nhan sắc thực của Địch Lệ Nhiệt Ba, vừa đăng ảnh đã bị mắng mặt dày ăn bám - Ảnh 3.

"Tình mới Thành Nghị" tiết lộ nhan sắc thực của Địch Lệ Nhiệt Ba, vừa đăng ảnh đã bị mắng mặt dày ăn bám - Ảnh 4.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Với dự án này, Triệu Anh Tử chỉ đóng vai phụ, làm nền cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngay khi Triệu Anh Tử chia sẻ hình ảnh mới, antifan đã vào mắng cô mặt dày ăn bám, cố gắng khoe ảnh với Địch Lệ Nhiệt Ba nhằm thu hút sự quan tâm từ khán giả.

"Tình mới Thành Nghị" tiết lộ nhan sắc thực của Địch Lệ Nhiệt Ba, vừa đăng ảnh đã bị mắng mặt dày ăn bám - Ảnh 5.

"Tình mới Thành Nghị" tiết lộ nhan sắc thực của Địch Lệ Nhiệt Ba, vừa đăng ảnh đã bị mắng mặt dày ăn bám - Ảnh 6.

Triệu Anh Tử.

Trước đó không lâu, Triệu Anh Tử cũng bị mắng bám theo Thành Nghị khi đóng cặp cùng nam diễn viên ở phim cổ trang Trường An Nặc. Vô số bình luận tiêu cực, chê bai Triệu Anh Tử kém tài năng nhưng sân si, đu bám đã xuất hiện trên mạng xã hội. Hiện tại, phía Triệu Anh Tử chưa có phản hồi về chỉ trích này.

Chia sẻ
Đọc thêm