Tình huống "bơ đẹp" của các cặp sao Việt: Thúy Vân và chồng Lan Khuê tránh né tuyệt đối, khó hiểu nhất là thái độ “như người dưng” của vợ chồng Lệ Quyên

Những cặp đôi sao Việt có phản ứng phớt lờ nhau khi dự chung sự kiện đều có đặc điểm chung là đã chia tay hoặc đang vướng nghi vấn rạn nứt.

Những sao Việt dù đang hẹn hò hay từng công khai tình cảm nhưng đã chia tay thì luôn nhận được sự chú ý của công chúng. Nhất là khi họ cùng xuất hiện trong một sự kiện hay tại một địa điểm nào đó. Phần lớn mọi người đều tò mò phản ứng của người trong cuộc sẽ ra sao, nhưng có vẻ hầu hết họ đều chọn cách phớt lờ nhau như chưa từng quen biết.

Thúy Vân - John Tuấn Nguyễn

Trước khi kết hôn với siêu mẫu Lan Khuê, doanh nhân John Tuấn Nguyễn được biết đã có mối tình với Á hậu Thúy Vân. Dù khá hiếm thông tin về cặp đôi này, nhất là sau khi John Tuấn Nguyễn làm đám cưới nhưng hai người vẫn có dịp phải chạm mặt nhau khi tham dự đám cưới của một người bạn chung vào tháng 7/2018.

Việc Lan Khuê sánh đôi bên hôn phu John Tuấn Nguyễn và Thúy Vân cùng xuất hiện tại buổi tiệc thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Tuy nhiên, không hề có một hình ảnh hay khoảnh khắc nào vợ chồng Lan Khuê xuất hiện chung một khung hình với Thúy Vân. Nhiều người cho rằng cả hai bên đều giữ khoảng cách và ngó lơ nhau để tránh gây tình huống khó xử.

Tình huống "ngó lơ" nhau của các cặp đôi sao Việt: Thúy Vân và chồng Lan Khuê tránh né tuyệt đối, khó hiểu nhất là thái độ như người dưng của vợ chồng Lệ Quyên - Ảnh 2.

Tình huống "ngó lơ" nhau của các cặp đôi sao Việt: Thúy Vân và chồng Lan Khuê tránh né tuyệt đối, khó hiểu nhất là thái độ như người dưng của vợ chồng Lệ Quyên - Ảnh 3.

Angela Phương Trinh - Chiêm Quốc Thái

Chuyện tình cảm của Angela Phương Trinh và bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái từng gây xôn xao dư luận một thời. Tuy nhiên Angela Phương Trinh từ đầu đến cuối đều không có phản ứng gì cho đến khi chuyện hai người đã chia tay được tiết lộ.

Có lẽ không muốn dính líu gì thêm với người cũ sau khi chia tay nên tại một sự kiện năm 2017, Angela Phương Trinh đã từ chối chụp ảnh cùng Chiêm Quốc Thái. Cụ thể, ban tổ chức muốn chụp ảnh chung các khách mời nhưng nữ diễn viên đã lấy lý do phải đi chỉnh sửa trang phục và không chụp. Sau đó, Angela Phương Trinh cười chào tình cũ một cách xã giao và chụp hình riêng cùng với ekip.

Tình huống "ngó lơ" nhau của các cặp đôi sao Việt: Thúy Vân và chồng Lan Khuê tránh né tuyệt đối, khó hiểu nhất là thái độ như người dưng của vợ chồng Lệ Quyên - Ảnh 4.

Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn

Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn gặp gỡ, quen biết và nảy sinh tình cảm trong quá trình tham gia Giọng hát Việt 2012. Hai người hẹn hò trong hơn một năm trước khi chia tay. 

Mặc dù đây là cặp đôi có nhiều màn kết hợp trên sâu khấu, khá thoải mái tham gia gameshow cùng nhau nhưng vẫn có lúc Hương Tràm bị bắt gặp khoảnh khắc phớt lờ tình cũ Bùi Anh Tuấn hậu chia tay.

Vào đầu năm 2015, cả Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm đều tham gia biểu diễn cho một sự kiện ở TP.HCM. Từ đầu đến cuối cả hai không có bất cứ tương tác nào, khoảnh khắc duy nhất chạm mặt là lúc Hương Tràm rời khỏi sân khấu còn Bùi Anh Tuấn thì chuẩn bị bước ra diễn. Lúc này Hương Tràm không nhìn vào bạn trai cũ mà chỉ lướt qua với nụ cười gượng gạo.

Tình huống "ngó lơ" nhau của các cặp đôi sao Việt: Thúy Vân và chồng Lan Khuê tránh né tuyệt đối, khó hiểu nhất là thái độ như người dưng của vợ chồng Lệ Quyên - Ảnh 5.

Tuy nhiên, hiện tại cặp tình nhân cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và giao tiếp khá thoải mái với nhau.

Lệ Quyên và chồng đại gia

Trường hợp Lệ Quyên và chồng đại gia Đức Huy là ca khó hiểu nhất trong danh sách này bởi tất cả những cặp đôi trên đều đã chia tay nhưng Lệ Quyên và chồng thì khác.

Tại sự kiện của NTK Đỗ Mạnh Cường vào tối 24/10, Lệ Quyên và chồng đều là khách mời nhưng nữ ca sĩ lại một mình đi thảm đỏ, lúc ở sảnh cũng đứng với hội bạn nghệ sĩ trong khi chồng đứng ở một góc khác. Sau đó khi xem show, Lệ Quyên và chồng đều ngồi ở hàng ghế đầu nhưng vị trí lại cách nhau khá xa, không giống như những lần hai người sánh đôi đi dự sự kiện trước đây.

HOT: Lệ Quyên và chồng đại gia tránh mặt, phản ứng như người dưng khi dự chung sự kiện - Ảnh 3.

Cùng đứng ở sảnh chờ nhưng Lệ Quyên lại tụ tập cùng hội bạn nghệ sĩ

HOT: Lệ Quyên và chồng đại gia tránh mặt, phản ứng như người dưng khi dự chung sự kiện - Ảnh 4.

Trong khi ông xã đại gia của cô lại chụp ảnh riêng với bạn bè

HOT: Lệ Quyên và chồng đại gia tránh mặt, phản ứng như người dưng khi dự chung sự kiện - Ảnh 5.

Lệ Quyên ngồi cạnh các khách mời khác trong sự kiện

HOT: Lệ Quyên và chồng đại gia tránh mặt, phản ứng như người dưng khi dự chung sự kiện - Ảnh 6.

Chồng cô cũng ngồi ở hàng ghế đầu nhưng ở một vị trí khác

Ngay sau khi chi tiết như "người dưng ngược lối" của vợ chồng Lệ Quyên bị soi ra thì ngay tối hôm sau, nữ ca sĩ lại bị bắt gặp đi ăn đêm vui vẻ bên diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu. Loạt tình huống này đã khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn về cuộc hôn nhân của Lệ Quyên và chồng.

Chia sẻ
Đọc thêm