Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới

Ly hôn cùng Cao Thánh Viễn, Châu Tấn lại bị đồn có quan hệ đồng giới với con gái của Vương Phi.

Ngày 23/12, truyền thông Hoa ngữ đồng loạt công bố thông tin về việc Châu Tấn và ông xã Cao Thánh Viễn chính thức xác nhận ly hôn sau 6 năm chung sống. Cụ thể, cả hai đều đăng tải dòng trạng thái chúc nhau bình an, thay lời tuyên bố ly hôn.

Theo truyền thông Đài Loan, khi cặp đôi kết hôn được hai năm, Cao Thánh Viễn đã đề xuất chuyện ly thân. Tuy nhiên, nguyên nhân chính khiến Châu Tấn không chịu công khai là do vấn đề tài sản. Có thông tin cho rằng, cặp đôi không ký thỏa thuận tiền hôn nhân vào thời điểm kết hôn, do vậy chuyện phân chia tài sản chung khá khó khăn. 

Với tư cách là một trong "tứ đại hoa đán" và có nhiều năm trong nghề, Châu Tấn chắc chắn sở hữu khối tàn sản lớn hơn rất nhiều so với chồng mình - một diễn viên kém tiếng. 

Thực tế, trong suốt mấy năm qua, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn thường xuyên bị đồn ly hôn từ lâu nhưng cả hai đều không lên tiếng xác nhận. Điều đó càng khiến cư dân mạng tin rằng, nguyên nhân trên chính là lý do chính khiến cặp đôi im lặng suốt thời gian qua. 

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 2.

Trước cuộc hôn nhân với Cao Thánh Viễn, Châu Tấn từng có nhiều mối tình, nhưng chưa lần nào nữ diễn viên đạt được cái kết viên mãn. Từ việc bất chấp chuyện trở thành "tiểu tam" để được nên duyên cùng Lý Á Bằng, bị Vương Phi "nẫng tay trên" cho tới khi vướng vào tin đồn có mối tình đồng giới với chính con gái của tình địch một thời. 

Nhiều người cho rằng, tới thời điểm hiện tại chỉ có mình Trần Khôn là người đàn ông ở bên cạnh Châu Tấn lâu nhất. Dù cả hai ở cạnh nhau không phải với tư cách tình nhân nhưng tình bạn khác giới thân thiết giữa Châu Tấn và Trần Khôn vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Lỗ Bằng

Vào làng giải trí Hoa ngữ từ năm 15 tuổi, tuy nhiên phải tới năm 19 tuổi, Châu Tấn mới chính thức có tình yêu đầu đời. Mối tình đầu của Châu Tấn là nam rocker Lỗ Bằng. Cặp đôi gặp gỡ nhau vào năm 1993 khi Châu Tấn mới 19 tuổi. Ngay lần gặp đầu tiên, nàng "Hoàng Dung" đã lập tức si mê chàng rocker. Sau đó, Châu Tấn đã theo bạn trai đến Bắc Kinh để cùng phát triển sự nghiệp.

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 3.

Trong suốt 5 năm hẹn hò, sự nghiệp của cả 2 đều không có nhiều khởi sắc. Sau đó không lâu, cặp đôi nói lời chia tay. Châu Tấn từng chia sẻ về mối tình đầu khắc cốt ghi tâm này: "Thời đó tôi nghĩ rằng, yêu là yêu, bất kể anh ấy có làm gì, là con người thế nào. Đối với tôi, anh ấy là một người trung thực, hát rất hay. Tôi vì nghe anh hát mới yêu anh, vì anh mà bỏ cuộc sống yên bình tại Hàng Châu để tới Bắc Kinh cùng anh chia sẻ những ngày khó khăn. Điều tôi nhớ nhất chính là việc, vì sợ tôi vất vả, không muốn tôi đi xe bus, ngồi tàu điện, nên anh ấy đã mượn của bố mẹ 8.000 Nhân dân tệ để mua một chiếc ô tô".

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 4.

Chia sẻ về nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay, Châu Tấn nói: "Chúng tôi bên nhau 4 năm thì tính tới chuyện mua nhà. Tôi từng tìm tới nhiều đạo diễn, mong có 1 công việc vì thời điểm đó, kinh tế của cả hai khá bấp bênh. Khi căn nhà tu sửa xong thì bỗng một ngày khi về nhà, anh ấy nói bản thân hiện giờ chỉ muốn sống một mình. Anh nói, vì quá yêu chiều tôi, mà anh không thể nào làm việc được…".

Lý Á Bằng

Sau Lỗ Bằng, Châu Tấn từng quen một số người khác, nhưng đều không kéo dài. Phải tới khi nữ diễn viên gặp và làm việc chung với Lý Á Bằng trong "Anh Hùng Xạ Điêu" vào năm 2002, Châu Tấn mới thực sự muốn gắn bó lâu dài với người đàn ông này. 

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 5.

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 6.

Chia sẻ với giới truyền thông, Châu Tấn cho biết, Lý Á Bằng chính là người đàn ông lý tưởng trong mơ của cô.  Ít ai biết rằng, thời điểm quen Châu Tấn, Lý Á Bằng đang có bạn gái là Cù Dĩnh. Bất chấp điều đó, Lý Á Bằng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho Châu Tấn. 

Thậm chí, Lý Á Bằng còn từng túc trực bên giường khi Châu Tấn ốm nặng phải nhập viện. Thông tin này đã đến tai Cù Dĩnh. Sau đó, cô đã tới phim trường để nói chuyện cho ra nhẽ. Không ai biết, cụ thể 3 người họ đã nói những chuyện gì, chỉ biết ngay sau đó, Cù Dĩnh và Lý Á Bằng xác nhận chia tay. 

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 8.

Không lâu sau đó, Lý Á Bằng và Châu Tấn xác nhận chuyện hẹn hò. Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm trước truyền thông và xuất hiện tay trong tay ở các sự kiện giải trí. Một thời gian sau khi hẹn hò, cặp đôi thậm chí đã chuẩn bị cho chuyện kết hôn. Cứ ngỡ, làng giải trí Hoa ngữ sẽ đón nhận tin vui và một đám cưới giữa hai người, nhưng Lý Á Bằng lại say nắng Vương Phi. 

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 9.

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 10.

Sau đó, thì cặp đôi "Hoàng Dung - Quách Tĩnh" ngoài đời thực đã nói lời chia tay. Khoảng thời gian đó, Lý Á Bằng bị người hâm mộ quay lưng vì phản bội Châu Tấn. Châu Tấn từng thừa nhận, đây là mối lương duyên khiến cô đau khổ rất nhiều.

Cao Thánh Viễn

Người yêu được Châu Tấn công khai trên mạng xã hội và cũng là người duy nhất mà nữ diễn viên đăng ký kết hôn chính là chồng cũ Cao Thánh Viễn. Vào ngày 23/12 mới đây, cặp đôi đã chính thức tuyên bố ly hôn sau hơn 6 năm làm vợ chồng. Nguyên nhân khiến cặp đôi "đường ai nấy đi" vẫn chưa được tiết lộ. 

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 11.

Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ rằng, Cao Thánh Viễn thực chất đã muốn ly thân chỉ sau 2 năm chung sống, nhưng vì vấn đề liên quan tới việc phân chia tài sản mà cả hai không thể tuyên bố. 

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 12.

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 13.

Chồng cũ Châu Tấn là một diễn viên người Mỹ gốc Hoa. Nam diễn viên được biết đến qua một số bộ phim Mighty Morphin Power Rangers, Crime Scene Investigation, Tuyết Hoa và cây quạt bí mật... Hai người đã tổ chức đêm từ thiện tại Hàng Châu, Chiết Giang (Trung Quốc) vào tối 16/7/2014. Ở phần cuối chương trình, cô bất ngờ xuất hiện với váy cưới trắng, bước ra cùng chú rể Cao Thánh Viễn.

Đậu Tĩnh Đồng

Vào thời điểm Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vướng tin đồn ly hôn năm, nữ diễn viên liên tục bị bắt gặp ở bên cạnh Đậu Tĩnh Đồng - con gái riêng của Vương Phi cùng chồng cũ Đậu Duy. Có nguồn tin tiết lộ rằng, Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng bắt đầu mối quan hệ đồng giới vào năm 2017. 

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 14.

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 15.

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 16.

Trước những tin đồn nổi lên trên mạng xã hội, cả Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng hoàn toàn im lặng, nhưng cả hai vẫn xuất hiện bên nhau. Vào tháng 8/2019, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước thông tin Châu Tấn đã chính thức đăng ký kết hôn đồng giới cùng Đậu Tĩnh Đồng. Người này tiết lộ, Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đã trở thành bạn đời của nhau. Trước những thông tin trên, cả 2 phía đều từ chối đưa ra phản hồi.

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 17.

Vào tháng 1/2020, Châu Tấn thậm chí còn tới dự tiệc từ thiện của gia đình Lý Á Bằng - Vương Phi. Bữa tiệc là hoạt động của Quỹ từ thiện Thiên sứ Yên Nhiên do Lý Á Bằng và Vương Phi lúc còn là vợ chồng lập ra dưới danh nghĩa của con gái Lý Yên. Trong những bức hình được đăng tải, khoảnh khắc Châu Tấn hội ngộ tình cũ Lý Á Bằng, thậm chí còn vui vẻ chụp hình nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. 

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 18.

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 19.

Tình duyên trắc trở của Châu Tấn: Chấp nhận làm "tiểu tam" để ở cạnh Lý Á Bằng nhưng lại bị Vương Phi "nẫng tay trên", vướng tin đồn quan hệ đồng giới với con gái tình địch - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm