“Tình cũ Phùng Thiệu Phong” bị nhà chồng - “ông trùm xã hội đen” ép trở thành máy đẻ?

Cư dân mạng không khỏi bức xúc khi thông tin về việc nữ diễn viên bị coi là “máy đẻ” lan truyền.

Cuộc sống làm dâu nhà giàu của nữ diễn viên Quách Bích Đình hẳn không còn xa lạ với cư dân mạng. Ngay từ khi công khai chuyện tình cảm với thiếu gia nhà “ông trùm xã hội đen” Hướng Tả sau khi quen và gặp gỡ nhau tại 1 chương trình giải trí, tên tuổi của cô lại hot hơn bao giờ hết.

Sở hữu một gương mặt ưa nhìn cùng với lối diễn xuất tự nhiên, “tình cũ Phùng Thiệu Phong” vẫn luôn được chào đón trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên sau khi về chung một nhà với Hướng Tả, hàng loạt những tin đồn bất hòa với mẹ chồng, bị mẹ chồng chèn ép khiến cho cuộc sống làm dâu của nữ diễn viên luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

“Tình cũ Phùng Thiệu Phong” bị nhà chồng “ông trùm xã hội đen” ép trở thành máy đẻ? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

“Tình cũ Phùng Thiệu Phong” bị nhà chồng “ông trùm xã hội đen” ép trở thành máy đẻ? - Ảnh 3.

Khi vừa kết hôn cùng nam diễn viên được gần một năm, cặp đôi hạnh phúc thông báo với giới truyền thông rằng gia đình chuẩn bị chào đón thành viên mới vào tháng 11 này. Nữ diễn viên cũng ngay lập tức thu xếp công việc để về Đài Loan trong những tháng cuối của thai kỳ. 

Đối với người của công chúng, việc tạm dừng hoạt động để sinh con có ảnh hưởng rất lớn với sự nghiệp, đặc biệt là những ngôi sao đang lên, thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Chính vì vậy ngay sau khi sinh con, truyền thông Đài Loan đưa tin Quách Bích Đình đã kí hợp đồng quảng cáo. 

“Tình cũ Phùng Thiệu Phong” bị nhà chồng “ông trùm xã hội đen” ép trở thành máy đẻ? - Ảnh 4.

Với thông tin này cư dân mạng đều hào hứng mong chờ sự tái xuất sau sinh của nữ diễn viên, tuy nhiên sau một lần trả lời phỏng vấn, mẹ Hướng Tả đã vô tình tiết lộ việc con dâu đã đồng ý sẽ sinh 3 đứa con cho gia đình nhà chồng, thông tin này ngay lập tức đã nhận được rất nhiều ý kiến, đa phần là phẫn nộ cho nữ diễn viên và cho rằng nhà chồng đã coi cô trở thành “máy đẻ”. 

“Tình cũ Phùng Thiệu Phong” bị nhà chồng “ông trùm xã hội đen” ép trở thành máy đẻ? - Ảnh 5.

Bởi chỉ sinh một lần mà đã khiến nữ diễn viên phải “ở ẩn” gần 1 năm trời để dưỡng thai. Vậy sinh lần 2, lần 3 liệu tên tuổi của cô có còn giữ được sự quan tâm của khán giả khi showbiz ngày một nhiều những ngôi sao mới nổi hay không?

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm