“Tình cũ Lee Min Ho” Park Min Young lộ diện sau khi gây hoang mang vì gương mặt xuống sắc khó nhận ra

Có thể thấy, khi để mặt mộc, ngoại hình của Park Min Young vẫn xinh đẹp hơn.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Park Min Young đã đăng tải hình ảnh chụp cùng chú cún cưng.

Đi kèm với hình ảnh chụp chung với cún cưng, Park Min Young không quên nhắn nhủ: "Thời tiết hôm nay thật đẹp". Có thể thấy “tình cũ Lee Min Ho” mặc áo len sáng màu, tóc để xõa, gương mặt gần như không trang điểm. 

“Tình cũ Lee Min Ho” Park Min Young lộ diện sau khi gây hoang mang vì gương mặt xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 1.

Tuy không trang điểm, nhưng gương mặt này của Park Min Young lại được sự thích thú từ cư dân mạng. Đây là lần đầu Park Min Young lộ diện sau khi gây hoang mang vì xuất hiện trong một sự kiện với gương mặt khác lạ khó nhận ra. 

Trước đó, Park Min Young đã có mặt trong sự kiện gây quỹ từ thiện tại Seoul, Hàn Quốc. Xuất hiện tại sự kiện với trang phục áo cổ lọ tông đen kết hợp đầm xanh, trông Park Min Young vô cùng nổi bật. “Tình cũ Lee Min Ho” còn đặc biệt cột tóc cao khoe trọn gương mặt nhỏ nhắn của mình.

Tuy nhiên, khác với những bức hình được chỉnh sửa và đăng tải trước đó, loạt ảnh Park Min Young khi xuất hiện tại sự kiện lại gây thất vọng. Bởi lẽ, qua những bức hình chưa được chỉnh sửa, có thể thấy rõ Park Min Young đã lộ dấu hiệu tuổi tác, cơ mặt bị đơ hơn trước, da mặt thì bóng dầu.

Chia sẻ
Đọc thêm