"Tình cũ Huỳnh Hiểu Minh" bất ngờ nói về mối quan hệ với Angelababy

Chia sẻ mới này của Lý Phi Nhi về Angelababy khiến công chúng tò mò.

Trang Sohu ngày 28/4 dẫn nguồn tin từ đoạn phỏng vấn mới đây của "tình cũ Huỳnh Hiểu Minh" Lý Phi Nhi, khi nữ diễn viên xuất hiện tại một sự kiện gần đây.

Cụ thể, khi được phóng viên hỏi về những xích mích với Angelababy có phải sự thật không? Lý Phi Nhi không chần chừ mà trả lời luôn rằng: "Chúng tôi không quen biết nhau". Từ chia sẻ lạnh lùng của phía Lý Phi Nhi, có vẻ như nữ diễn viên không muốn tên tuổi của mình được nhắc đến bên cạnh hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy.

"Tình cũ Huỳnh Hiểu Minh" bất ngờ nói về mối quan hệ với Angelababy - Ảnh 2.

Lý Phi Nhi nói không quen biết Angelababy.

Vào khoảng đầu tháng 1/2021, mối quan hệ giữa vợ chồng Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi trở thành tâm điểm của giới truyền thông cũng như cộng đồng mạng.

Nguyên nhân là do thời điểm đó lan truyền thông tin, Huỳnh Hiểu Minh tham gia "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2" cùng với "tình cũ" Lý Phi Nhi. Lập tức tin đồn về việc Angelababy là "kẻ thứ 3" phá hoại quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi liên tục được tìm kiếm.

"Tình cũ Huỳnh Hiểu Minh" bất ngờ nói về mối quan hệ với Angelababy - Ảnh 3.

Ngay sau đó, Angelababy đã đăng tải một bài viết dài lên tiếng về chuyện này. Angelababy tỏ ra rất lạnh lùng khi nói đây là chuyện giữa ông Huỳnh (Huỳnh tiên sinh - cách gọi vô cùng xa lạ) cùng Lý Phi Nhi.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm