“Tình cũ Đặng Luân” Kim Thần bị bắt gặp khóa môi “bạn thân lâu năm” trên xe

Trước đó, Kim Thần từng khẳng định, người đàn ông này là bạn thân.

Trang Sohu ngày 11/5 dẫn nguồn tin từ truyền thông Hoa ngữ tiết lộ, cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp "tình cũ Đặng Luân" Kim Thần được một nam thanh niên dìu ra khỏi quán rồi lên xe.

Cánh săn ảnh cho biết, trông Kim Thần và người đàn ông này đều có vẻ say. Sau khi đỡ Kim Thần lên xe, nam thanh niên không đi ngay, mà ôm nữ diễn viên vào lòng. Sau đó Kim Thần chủ động khóa môi nam thanh niên. Cả hai khóa môi đắm đuối khiến người lái xe cho Kim Thần phải xuống khỏi chỗ để dành không gian riêng cho cặp đôi.

“Tình cũ Đặng Luân” Kim Thần bị bắt gặp khóa môi “bạn thân lâu năm” trên xe - Ảnh 2.

“Tình cũ Đặng Luân” Kim Thần bị bắt gặp khóa môi “bạn thân lâu năm” trên xe - Ảnh 3.

Kim Thần khóa môi với một chàng trai trên xe.

Sau khi xong, Kim Thần xuống xe đi liêu xiêu về khách sạn, nam thanh niên cũng thất thểu rời đi. Được biết 2 người từng bị chụp chung khung hình, nhưng lúc đó Kim Thần nói 2 người là bạn tốt đã nhiều năm.

Vào tháng 12 năm ngoái, giới truyền thông cũng chụp được ảnh Lý Dịch Phong và Kim Thần ra vào cùng một căn hộ lúc đêm khuya. Kim Thần không rời khỏi tòa nhà cho đến tận 12 giờ đêm. Hai mươi phút sau khi Kim Thần rời đi, Lý Dịch Phong xuất hiện cùng quản lý, sau đó lên xe rời đi, điều này khiến tin đồn tình cảm rộ lên.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm