"Tình cũ của Song Hye Kyo" - Lee Byung Hun hạnh phúc đưa bà xã đi du lịch, hôn nhân vẫn nồng ấm sau scandal ngoại tình

Có vẻ như đi qua sóng gió, vợ chồng Lee Byung Hun càng trân trọng hơn hạnh phúc gia đình.

Mới đây, vợ chồng Lee Byung Hun và Lee Min Jung đã có một chuyến du lịch hẹn hò sau thời gian dài nghỉ ngơi vì dịch Covid 19. 

Hình ảnh đăng tải của hai vợ chồng trên trang cá nhân hoàn toàn giống nhau. 

 Mặc dù không đăng tải ảnh xuất hiện cùng nhau nhưng hình ảnh mà cả hai vợ chồng cùng chia sẻ lên trang cá nhân khiến fan hâm mộ chắc chắn 100% là cặp đôi đang có một chuyến du lịch vô cùng vui vẻ. 

Về phía mình, Lee Min Jung cũng liên tục cập nhật những khoảnh khắc vui vẻ của chuyến đi chơi cùng nhau nướng BBQ bên bờ biển hay ngắm bình minh, hoàng hôn. Không hề có hình ảnh của cả hai xuất hiện trong ảnh nhưng những gì Lee Min Jung chia sẻ cũng đủ thấy cả hai vợ chồng đã cùng nhau trải qua chuyến du lịch hạnh phúc đến thế nào.

"Tình cũ của Song Hye Kyo" - Lee Byung Hun hạnh phúc đưa bà xã đi du lịch, hôn nhân vẫn nồng ấm sau scandal ngoại tình  - Ảnh 2.

Hôn nhân của Lee Min Jung từng đứng trên bờ vực của sự tan vỡ sau khi scandal ngoại tình của Lee Byung Hun được khui ra đúng thời điểm người đẹp đang mang thai.

Thông tin này từng gây chấn động showbiz Hàn thời điểm đó. Tuy nhiên, vượt qua tất cả Lee Min Jung vẫn tha thứ cho Lee Byung Hun là hạnh phúc hiện tại là điều mà người đẹp xứng đáng nhận được. 

 

Chia sẻ
Đọc thêm