BÀI GỐC Trước khi cưới, cô bạn thân mượn người yêu tôi 100 triệu, cưới xong 3 tháng, đòi lại thì cô ấy nhắn trả một tin sốc óc

Trước khi cưới, cô bạn thân mượn người yêu tôi 100 triệu, cưới xong 3 tháng, đòi lại thì cô ấy nhắn trả một tin sốc óc

Tuấn đã giấu chuyện cho cô bạn thân mượn tiền, để rồi đến khi xảy ra chuyện anh ấy mới chịu tiết lộ bí mật với tôi.

1 Chia sẻ

Tình cờ xem lịch sử duyệt web của bạn gái mà tôi suýt ngất

Hôm trước, tôi tình cờ mượn điện thoại của Y để tra cứu chút tài liệu vì điện thoại của tôi chẳng may hết pin.

Khi yêu được Y, một người con gái dịu dàng, hiền thục, tôi rất vui mừng và hạnh phúc. Tôi vốn thích mẫu con gái truyền thống, mà phụ nữ bây giờ hiện đại và mạnh mẽ, táo bạo quá. Y chẳng khác gì một vật báu mà tôi phải đãi cát tìm vàng mới có được. Do vậy tôi vô cùng nâng niu và chiều chuộng Y.

Về chuyện ái ân, Y bảo muốn dành đến đêm tân hôn. Tôi rất tôn trọng em nên lập tức đồng ý. Trong lòng vui mừng khi thấy em là người con gái biết giữ mình trong sạch. Càng nghĩ tôi càng thấy bản thân quá may mắn khi có được cô bạn gái hiền lành, trong sáng như Y.

Hôm trước tôi tình cờ mượn điện thoại của Y để tra cứu chút tài liệu vì điện thoại tôi chẳng may hết pin. Khi mở đến lịch sử duyệt web trong điện thoại của em mà tôi suýt ngất. Trong đó có rất nhiều những đường link vào trang web người lớn!

Hạnh phúc vì yêu được cô bạn gái hiền lành, trong sáng, để rồi một lần tình cờ xem lịch sử duyệt web của cô ấy mà tôi suýt ngất - Ảnh 1.

Tôi quá mức sốc nên vội vã trả điện thoại cho Y. (Ảnh minh họa)

Nếu chỉ là vài đường link thì còn có thể nói người khác mượn điện thoại của Y xem. Nhưng tôi kiểm tra thấy hầu như ngày nào cũng xuất hiện và thời gian luôn là tầm đêm khuya. Điều đó chứng tỏ người truy cập chính là Y chứ chẳng phải ai khác.

Tôi quá mức sốc nên vội vã trả điện thoại cho Y. Đêm ấy về nhà, cứ nghĩ đến chuyện đó là tôi lại không ngủ được. Có nằm mơ tôi cũng chẳng thể liên tưởng được một người con gái có phần nhút nhát, dịu hiền như Y với những đường link đen tối kia.

Tôi thì không quan trọng chuyện trinh tiết nhưng tôi không thích bị lừa dối. Y bắt tôi phải chờ đến đêm tân hôn, cứ như thể cô ấy ngây thơ, chưa hề có kinh nghiệm tình ái vậy. Trên thực tế lại thường xuyên xem những thứ kia. Xin hỏi mọi người, một người con gái xem những thứ ấy có thể coi là bình thường không? Tôi có nên tiếp tục với cô bạn gái trong ngoài bất nhất như vậy?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm