BÀI GỐC Thương tình cho người lạ "không chồng mà chửa" ở cùng nhà, tôi nhận kết đắng khi biết toàn bộ sự thật những lời kể khổ

Thương tình cho người lạ "không chồng mà chửa" ở cùng nhà, tôi nhận kết đắng khi biết toàn bộ sự thật những lời kể khổ

Vì quá thương người, quá cả tin, tôi đã bị cô ta lừa trắng trợn.

1 Chia sẻ

Tình cờ phát hiện chi tiết kì lạ này trong một clip bí mật của tôi, chồng nổi giận một mực đòi đâm đơn ly hôn

Hướng Dương, Theo Helino

Đó là một clip cũ bị quay bởi đám bạn xấu mà tôi không bao giờ muốn để lộ ra ngoài.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail phunulaphaithe@afamily.vn.

Tôi năm nay 28 tuổi, có một gia đình hoản hảo, chồng yêu thương tôi hết mực, bố mẹ chồng quá tâm lý và cởi mở... Có thể nói trái tim tôi luôn cảm thấy đầy ngọt ngào, lúc nào cũng hạnh phúc.

Nhưng đấy là trước khi sự việc kinh khủng ấy xảy ra. Tối qua, chồng tôi đi qua đêm không về nhà. Sáng nay, khi trở về nhà, anh ấy đã đòi ly hôn. Anh vô cùng nghiêm túc, gương mặt không giấu nổi vẻ tức giận còn nguyên và trên tay đã cầm giấy tờ đơn soạn sẵn.

Tình cờ phát hiện chi tiết kì lạ này trong một clip bí mật của tôi, chồng nổi giận một mực đòi đâm đơn ly hôn - Ảnh 2.

Minh họa: Mayte Alvarado.

Tôi hỏi: "Sao anh lại làm thế? Em đã làm gì sai?" thì nhận được một ánh nhìn sắc lạnh, ánh nhìn mà trước nay anh chưa từng dùng để nhìn tôi.

Trong ánh mắt anh ánh lên cả sự khinh miệt. Anh mở điện thoại của mình và đưa cho tôi xem một video và nói: "Cô nên xem nó, tôi thật không ngờ".

Tôi run rẩy nhận lấy điện thoại xem lại đoạn clip kinh khủng mà tôi những muốn chôn vùi đó từ rất lâu rồi. Đó là đoạn clip bị quay lén bởi đám bạn xấu, vào thời điểm tôi mất phương hướng nhất trong cuộc đời. Trong đoạn clip, tôi uống rượu và có những hành động táo bạo với người yêu cũ. Đoạn clip thực sự hư hỏng và tôi tưởng đã chôn vùi nó đi rất lâu rồi, cho đến khi chính chồng tôi gợi lại nó, theo cái cách đầy tàn nhẫn.

Tôi ôm mặt khóc nức nở sau khi xem xong, còn chồng tôi chỉ lạnh lùng: "Tôi cứ tưởng cô là người phụ nữ đoan chính, ngây thơ nên rất thương, ai ngờ đâu cô thậm chí còn dày dạn tình trường và kinh nghiệm ăn chơi hơn khối người". Anh đặt tờ đơn xuống rồi dọn đồ đi khỏi nhà.

Tôi phải làm sao bây giờ? Tôi không muốn thế này, tôi phải làm thế nào để cứu gia đình nhỏ của tôi và giữ chồng tôi lại đây?

Tình cờ phát hiện chi tiết kì lạ này trong một clip bí mật của tôi, chồng nổi giận một mực đòi đâm đơn ly hôn - Ảnh 3.

Chào bạn,

Thật quá thương cảm và không biết nói gì với bạn vào lúc này, khi mà dường như mọi thứ đều đang quay lưng lại với bạn một cách quá đắng cay.

Bạn à, thực ra thì ai cũng có những vết đen trong cuộc đời. Kể cả có là ngọc nữ băng thanh ngọc khiết, phàm đã là con người, ai cũng từng có những bí mật muốn chôn giấu. Cái chính nhất của yêu thương nhau chính là chấp nhận những khuyết điểm để đi bên nhau lâu dài, chứ không phải là tìm một người không tì vết đem về làm vợ. Phải không?

Chồng bạn có lẽ đã có những phản ứng hơi thái quá khi phải đối diện với một mặt tối hoàn toàn khác với bạn, nên anh bị bất ngờ. Điều này cũng dễ cảm thông thôi, đừng giận anh ấy. Hãy tạm thời rời xa nhau một thời gian, bạn nên đi đâu đó như du lịch chẳng hạn, để bình tâm nhìn lại những chuyện đã qua. Trước khi đi hãy để lại cho anh ấy một lá thư nói hết nỗi lòng của bạn.

Hướng Dương tin rằng còn thương sẽ còn quay về thôi, quan trọng là hiện tại và tương lai, còn chuyện cũ vốn đã là chuyện cũ, nằm lại quá khứ rồi.

Mạnh mẽ lên, rồi sẽ ổn thôi. Thân thương!

Chia sẻ
Đọc thêm