Tin tưởng bạn cũ cho đến nhà tá túc, người phụ nữ khiến con gái bị cưỡng hiếp nhưng đó chưa phải là tội ác kinh tởm nhất của kẻ biến thái

Không chỉ thực hiện hành vi xâm hại tình dục con gái của bạn, kẻ biến thái này còn quay đoạn clip dài 18 phút để ghi lại "chiến tích" của mình.

Tên tội phạm đáng ghê tởm ấy là David Carroll, sống ở Camborne, Cornwall, Anh. Vào tháng 3/2016, hắn bị bỏ tù 2 năm vì tội lưu trữ hình ảnh đồi trụy. Sau khi được trả tự do, hắn đã liên lạc với một người quen vì biết được cô này có một cô con gái nhỏ.

Khi được hỏi vì sao lại phải ngồi tù, Carroll nói dối rằng hắn phạm tội liên quan đến đột nhập bất hợp pháp vào máy tính của người khác. Sau đó, gã thuyết phục thành công người bạn cho hắn ngủ lại nhà vào tháng 2/2018. 

Tin tưởng bạn cũ cho đến tá túc một đêm, người phụ nữ chẳng ngờ "rước hổ vào nhà", để con gái lãnh hết đau thương - Ảnh 1.

David Carroll

Không chỉ dừng lại ở việc tá túc nhà người quen một đêm, gã đàn ông này lợi dụng cơ hội để lẻn vào phòng ngủ và xâm hại tình dục con gái của bạn mình trong lúc nạn nhân đang ngủ. Chưa dừng lại ở đó, Carroll còn sử dụng máy camera để ghi lại "chiến tích" của mình dài tận 18 phút.

Tháng 1/2019, Carroll thừa nhận toàn bộ hành vi tội ác của mình và nhận về mức án 19 năm tù giam.

"Vào ngày 11/3/2016, bị cáo đã bị kết án tù vì tội tàng trữ hình ảnh lạm dụng trẻ em và nội dung khiêu dâm cực đoan. Kết quả là bị cáo đã bị yêu cầu hạn chế các hành vi cũng như không được sử dụng internet. Bị cáo rõ ràng đã vi phạm các lệnh cấm bằng việc ngủ lại tại nhà của một người phụ nữ cùng con của cô ấy. Điều này cho thấy bị cáo có ý đồ tình dục với trẻ em và đó cũng là mục đích để bị cáo giữ liên lạc với người mẹ cũng như ghi lại toàn bộ hành vi của mình" - thẩm phán Simon Carr nói tại tòa.

Tin tưởng bạn cũ cho đến tá túc một đêm, người phụ nữ chẳng ngờ "rước hổ vào nhà", để con gái lãnh hết đau thương - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Carroll thừa nhận 3 tội danh liên quan đến việc không tuân thủ những lệnh cấm đến từ lần phạm tội trong quá khứ của mình. Hắn ta cũng nhận tội xúi giục trẻ em dưới 13 tuổi thực hiện hành vi quan hệ tình dục, chụp ảnh khiếm nhã của trẻ em và cưỡng bức.

Công tố viên Philip Lee cho biết Carroll đã bị cảnh cáo vào năm 2011 vì chụp và sở hữu những hình ảnh khiếm nhã về trẻ em. 

Sau khi biết được quá khứ bất hảo của Carroll, mẹ nạn nhân đã vô cùng hối hận cũng như cảm thấy kinh tởm tột cùng mỗi lúc nghĩ đến những gì kẻ biến thái đã làm với con gái nhỏ của mình.

Sau khi Carroll bị kết án, đại diện của Hiệp hội quốc gia phòng chống tàn ác đối với trẻ em (NSPCC) lên tiếng bày tỏ quan điểm: "Carroll đã phản bội niềm tin của bạn mình, lạm dụng con gái của cô ấy để thỏa mãn nhu cầu tình dục bẩn thỉu. Hành vi tội ác có chủ đích, tính toán rõ ràng của hắn đã hủy hoại tuổi thơ của nạn nhân. Vụ án này là một lời nhắc nhở rõ ràng rằng đằng sau những hình ảnh khiếm nhã của trẻ em chính là những đứa trẻ bị lạm dụng tình dục thật sự".

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm