Tin nóng nhất Weibo: Angelababy đã ly hôn Huỳnh Hiểu Minh và bí mật tái hôn cùng Cổ Thiên Lạc?

Phòng làm việc của Angelababy đã chính thức lên tiếng về tin đồn này.

Tối ngày 29/1, trên mạng xã hội xứ Trung bất ngờ xuất hiện một đoạn video ngắn của phóng viên Chu Bì nói về những thông tin tình cảm của Angelababy. Điều đáng nói, đoạn video này bất ngờ tiết lộ Angelababy đã ly hôn Huỳnh Hiểu Minh và bí mật kết hôn với Cổ Thiên Lạc, thậm chí cả hai vừa đi trăng mật về.

Tin nóng nhất Weibo lúc này: Angelababy đã ly hôn Huỳnh Hiểu Minh và bí mật tái hôn cùng Cổ Thiên Lạc? - Ảnh 1.

Hình ảnh chụp từ video.

Thông tin này nhanh chóng gây bão mạng xã hội, nhiều người cảm thấy khó hiểu trước nội dung thông tin có phần khó hiểu này. Bởi hiện tại, Angelababy đang là vợ của Huỳnh Hiểu Minh. Một số khác thì ngoài nghi và cho rằng qua scandal của Trịnh Sảng người ta nhận ra rằng điều gì cũng có thể xảy ra.

Không để cho cư dân mạng phải bàn tán lâu, ngay sau đó, phòng làm việc của Angelababy đã chính thức lên tiếng và phủ nhận thông tin thất thiệt này.

Tin nóng nhất Weibo lúc này: Angelababy đã ly hôn Huỳnh Hiểu Minh và bí mật tái hôn cùng Cổ Thiên Lạc? - Ảnh 2.

Văn bản từ phòng làm việc của Angelababy.

Phòng làm việc của Angelababy cho biết đây là 1 tin đồn ác ý không đúng sự thật. Bên cạnh đó, phía phòng làm việc của Angelababy còn khẳng định, cô không có bất kỳ mối quan hệ không chính đáng nào với người khác, đồng thời yêu cầu những phát ngôn sai sự thật phải nhanh chóng xóa bỏ. 

Phía phòng làm việc của Angelababy cũng khẳng định đã thu thập chứng cứ để đệ đơn kiện và nhờ cậy sự bảo vệ của pháp luật. 

Chia sẻ
Đọc thêm