Tin lời bạn đi dự tiệc, thai phụ bị rạch bụng cướp con, để lại cảnh hiện trường khiến chồng và mẹ đẻ rụng rời chân tay

Chồng và mẹ ruột của Flavia chết lặng khi tìm thấy thi thể cô tại một lò gốm bỏ hoang. Đứa trẻ trong bụng cô đã biến mất.

Mới đây, một tòa án địa phương ở Brazil đã mở phiên tòa xét xử kéo dài 15 tiếng đồng hồ về vụ án thai phụ bị rạch bụng cướp con gây rúng động nước này hồi tháng 8 năm 2020. Không ai có thể tưởng tượng một phụ nữ lại ra tay tàn nhẫn với bạn của mình như vậy.

Nạn nhân trong vụ án này là thai phụ Flavia Godinho Mafra (24 tuổi) còn thủ phạm là bạn của cô, Rozalba Maria Grime, 27 tuổi, đến từ bang Santa Catarina, miền Nam Brazil.

Tin lời bạn đi dự tiệc, thai phụ bị rạch bụng cướp con, để lại cảnh hiện trường khiến chồng và mẹ đẻ rụng rời chân tay - Ảnh 1.

Rozalba Maria Grime đã dụ bạn mình đến một lò gốm cũ để thực hiện âm mưu nham hiểm, giết mẹ cướp con.

Tội ác diễn ra tại thị trấn Canelinha vào ngày 27 tháng 8 năm ngoái và Rozalba đã bị giam giữ kể từ đó.

Khi ấy, Flavia đang mang thai ở tuần thứ 36, tức chỉ còn 4 tuần nữa cô sẽ lâm bồn. Rozalba mượn cớ tổ chức một bữa tiệc mừng em bé sắp chào đời để dụ dỗ Flavia đi theo mình nhưng cô ta đã dẫn nạn nhân đến một bãi đất vắng vẻ và thực hiện âm mưu tàn nhẫn.

Hình ảnh nạn nhân khi mang thai.

Lợi dụng lúc Flavia không để ý, cô ta đã dùng viên gạch đập mạnh vào đầu nạn nhân nhiều lần khiến Flavia bất tỉnh tại chỗ. Tiếp đó cô ta dùng dao mổ bụng Flavia rồi mang đứa trẻ đi, bỏ mặc nạn nhân ở lại rồi chết vì mất máu quá nhiều. Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong vì băng huyết.

Khoảng 9h ngày 28/8/2020, chồng và mẹ ruột của Flavia chết lặng khi tìm thấy thi thể cô tại một lò gốm bỏ hoang. Đứa trẻ trong bụng cô đã biến mất.

Trong phiên tòa xét xử diễn ra gần đây, Rozalba thừa nhận đã lên kế hoạch cho tội ác và đã nghiên cứu cách lấy đứa trẻ ra khỏi bụng mẹ. Cô ta cũng đã nghiên cứu cách "giả vờ" có các triệu chứng của quá trình mang thai và sinh nở.

Theo lời của bị cáo, cô ta dụ nạn nhân đến một lò nung gốm bỏ hoang, ở đó có gạch để đánh vào đầu nạn nhân.

Ảnh hiện trường vụ án.

Sau khi giết người, Rozalba đi cùng chồng đến một bệnh viện ở Canelinha. Họ mang theo đứa trẻ và nói với bác sĩ rằng Rozalba vừa trở dạ sinh con trên đường. Nhưng các nhân viên bệnh viện đã nghi ngờ bởi người phụ nữ này không hề có dấu hiệu giống người vừa đau đẻ sinh con nên lập tức gọi điện báo cảnh sát.

Ban đầu, chồng của Rozalba bị nghi ngờ có liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, anh ta đã được trả tự do vào ngày 7 tháng 10 năm ngoái và trắng án vào ngày 27 tháng 7 năm 2021.

Vào thời điểm đó, công tố viên kết luận rằng anh ta thực sự nghĩ rằng vợ của mình đã mang thai.

Rozalba bị kết tội giết người nghiêm trọng, cố gắng giết một đứa trẻ, giấu xác, cản trở công lý, bắt cóc trẻ vị thành niên và từ chối quyền của trẻ sơ sinh. Hiện chưa rõ bản án cuối cùng mà cô ta phải nhận. Vụ án này đã và đang gây phẫn nộ trong dư luận ở Brazil.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm