Tin lầm bảo mẫu ác quỷ, mẹ khóc nghẹn khi con gái chẳng còn ra hình hài, nhìn đứa trẻ bị mù nằm liệt giường ai cũng phẫn nộ

Do hoàn cảnh ép buộc, người mẹ không còn sự lựa chọn nào khác nên phải gửi con gái cho bảo mẫu chăm sóc để mình có thời gian đi làm. Có nằm mơ cô cũng không ngờ chính tay mình lại đẩy con vào địa ngục trần gian.

Ngày 5/3/2021, một đôi vợ chồng đã hối hả đưa một bé gái đến bệnh viện thành phố Nghi Lan, Đài Loan trong tình trạng đã bị hôn mê.

Tin lầm bảo mẫu ác quỷ, mẹ khóc nghẹn khi “nhúm ruột” chẳng còn ra hình hài, nhìn đứa trẻ bị mù nằm liệt giường mà ai cũng phẫn nộ - Ảnh 1.

Các bác sĩ nhanh chóng phát hiện ra cô bé có những vết thương rất khủng khiếp trên khắp cơ thể, đầu bị chấn thương mạnh dẫn đến xuất huyết nội sọ. Trải qua nhiều giờ phẫu thuật, bác sĩ đã giữ lại được tính mạng cho bé gái nhưng đáng tiếc cô bé đã mù hai mắt, liệt nửa người, mất khả năng ngôn ngữ và vô số tổn thương bên trong cơ thể không bao giờ phục hồi được.

Nghi ngờ bé gái bị bạo hành, bệnh viện đã lập tức thông báo cho cảnh sát bắt giữ đôi vợ chồng kia.

Tin lầm bảo mẫu ác quỷ, mẹ khóc nghẹn khi “nhúm ruột” chẳng còn ra hình hài, nhìn đứa trẻ bị mù nằm liệt giường mà ai cũng phẫn nộ - Ảnh 2.

Theo báo cáo cho thấy, nạn nhân là bé gái họ Tô, 5 tuổi, được mẹ gửi cho đôi vợ chồng họ Tăng chăm sóc. Mẹ của nạn nhân, chị Hứa, khóc tức tưởi khi chia sẻ về hoàn cảnh của mình.

Người mẹ cho biết chị và chồng đã ly hôn, một mình nuôi con với rất nhiều khó khăn, vất vả. Hồi đầu năm nay, vì phải đi làm xa, không có điều kiện chăm sóc cho con gái nên chị đã đăng tin tìm bảo mẫu lên một nhóm trên Facebook và tìm được vợ chồng họ Tăng.

Tin lầm bảo mẫu ác quỷ, mẹ khóc nghẹn khi “nhúm ruột” chẳng còn ra hình hài, nhìn đứa trẻ bị mù nằm liệt giường mà ai cũng phẫn nộ - Ảnh 3.

Chị Hứa đi làm xa nên chỉ biết tin tưởng vào cặp đôi bảo mẫu giúp chị chăm sóc cho con gái.

Sau khi tìm hiểu, chị Hứa thấy hoàn cảnh gia đình của bảo mẫu này khá tốt, cô ta có chồng và có một đứa con gái cũng trạc tuổi con của chị nên chắc chắn sẽ cho con được một môi trường sống tốt và thoải mái nhất.

Bắt đầu từ tháng 1/2021, chị Hứa chỉ gửi bé Tô một vài ngày cố định trong tháng, cuối cùng là để cho con gái dọn hẳn sang nhà bảo mẫu ở hồi đầu tháng 2/2021. Người mẹ có nằm mơ cũng không ngờ, chính tay mình đã đưa con gái đến cửa địa ngục, khiến con phải chịu bao đau đớn, uất ức và bị hành hạ đến chẳng ra con người.

Tin lầm bảo mẫu ác quỷ, mẹ khóc nghẹn khi “nhúm ruột” chẳng còn ra hình hài, nhìn đứa trẻ bị mù nằm liệt giường mà ai cũng phẫn nộ - Ảnh 4.

Cảnh sát cho biết vợ chồng bảo mẫu Tăng không hề có giấy phép hành nghề. Bọn chúng nhận chăm sóc bé Tô với mức phí 20 nghìn NDT mỗi tháng (khoảng 71 triệu đồng), sau đó chúng mượn cớ mua thêm quần áo, thức ăn và đứa bé đi bệnh viện nên đã tăng phí lên 30 nghìn NDT (khoảng 106 triệu đồng).

Tin lầm bảo mẫu ác quỷ, mẹ khóc nghẹn khi “nhúm ruột” chẳng còn ra hình hài, nhìn đứa trẻ bị mù nằm liệt giường mà ai cũng phẫn nộ - Ảnh 5.

Nhìn gương mặt tươi tắn khi ăn bữa tối ngon lành thế này, chị Hứa không thể ngờ con mình đang bị bạo hành.

Chị Tô chẳng hay biết gì, chỉ nghĩ đơn giản là muốn cho con được ăn ở thoải mái nhất nên cứ cố gắng đi làm, chắt chiu từng đồng để gửi về cho bảo mẫu. Vậy mà trong quá trình chăm sóc bé Tô, cặp vợ chồng họ Tăng đã có những hành vi không khác gì cầm thú, dù tiền thì chúng thu không thiếu một xu.

Hàng ngày, cặp bảo mẫu thay phiên nhau đánh đập bé Tô. Chúng rất tinh vi, chỉ chọn những vị trí khó nhìn thấy như kheo tay chân, mông, lòng bàn tay, bàn chân… Hành vi bạo hành càng lúc càng tăng dần. Bé Tô có lần bị treo ngược lên đánh, đá vào bụng, bẻ tay, bị rung lắc một cách tàn bạo. Không chỉ vậy chúng còn bỏ đói nạn nhân nhiều ngày liền, thậm chí ép bé phải uống nước tiểu.

Tin lầm bảo mẫu ác quỷ, mẹ khóc nghẹn khi “nhúm ruột” chẳng còn ra hình hài, nhìn đứa trẻ bị mù nằm liệt giường mà ai cũng phẫn nộ - Ảnh 6.

Bé Tô được dắt đi chợ đêm và chụp ảnh để "báo cáo" với mẹ.

Trong khi đó, chúng vẫn đều đặn gửi ảnh vui tươi của bé Tô cho chị Hứa. Lâu lâu chúng lại giả vờ đưa cả nhà đi chơi rồi chụp ảnh lại để “báo cáo” cho người mẹ ở xa. Nhìn đứa con gái được “cưng chiều” như vậy, chị Hứa không chút nghi ngờ.

Đến sáng ngày 6/3, chị Hứa bỗng nhận được cuộc điện thoại của bảo mẫu Tăng, nói rằng con gái chị đang được cấp cứu ở bệnh viện và hoàn toàn không nói gì đến tình trạng thật của bé Tô.

Người mẹ lúc này mới hớt hải bỏ hết công việc để chạy về Nghi Lan gặp con. Chứng kiến “nhúm ruột” của mình từ một đứa trẻ năng động, tròn trịa và xinh xắn, giờ đây nằm trong phòng săn sóc đặc biệt với đủ lớp băng gạc quấn quanh, đó là cơn ác mộng khủng khiếp nhất của bất cứ người mẹ nào.

Tin lầm bảo mẫu ác quỷ, mẹ khóc nghẹn khi “nhúm ruột” chẳng còn ra hình hài, nhìn đứa trẻ bị mù nằm liệt giường mà ai cũng phẫn nộ - Ảnh 7.

Giờ đây có bao nhiêu tiền cũng không đổi lại được sức khỏe của bé Tô, chị Hứa chỉ biết khóc trong sự ân hận muộn màng. Người mẹ cũng hy vọng rằng trong phiên tòa sắp tới, hai kẻ cầm thú sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng, trả lại công bằng cho con gái chị.

Trang Mirror Media đưa tin, vụ án đã hoàn tất việc điều tra vào ngày 2/5 vừa qua. Vợ chồng bảo mẫu họ Tăng sẽ bị truy tố về tội bạo hành trẻ em, ngăn cản sự phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ và gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Trước những cáo buộc, bảo mẫu Tăng cho biết chồng cô mới là kẻ thường xuyên ra tay hành hạ bé Tô.

(Nguồn: Mirror Media, Apple Daily)

Chia sẻ
Đọc thêm