Tin được không: Chỉ 10k nhưng đây là món đồ làm đẹp đang khiến cả nghìn chị em "điên đảo" Tết này

Rẻ, đẹp và còn cực dễ dùng, bảo sao món đồ này khiến các chị em bấn loạn tìm mua như vậy.

Tết nhất đến cũng là lúc các món đồ làm đẹp nhanh gọn được các chị em thi nhau tìm kiếm. Trong đó có một món đang khiến bao người bấn loạn đó chính là: decal dán móng. Để xem sản phẩm nhỏ xinh này có gì mà ấn tượng đến vậy thì mời bạn chiêm ngưỡng thành quả từ cô nàng đã sử dụng sản phẩm này.

Tin được không: Chỉ 10k nhưng đây là món đồ làm đẹp đang khiến cả nghìn chị em "điên đảo" Tết này - Ảnh 1.

Quả thật nếu chỉ nhìn lướt qua, hẳn nhiều người chẳng thể tin bộ móng của cô nàng này được tự làm tại nhà với giá thành chỉ khoảng 10.000 VNĐ. Theo đó, cô nàng này đã mua bộ decal dán móng ở tiệm bán phụ kiện, rồi về nhà tự dán. Bài đăng đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn like và cả loạt bình luận, nhiều tín đồ làm đẹp khác cũng thi nhau khoe thành quả xịn xò không kém khi dùng bộ decal dán móng.

Decal dán móng được chia thành từng bộ, mỗi bộ khoảng 10 – 14 miếng với nhiều hình dáng, màu sắc, style khác nhau để các nàng tha hồ lựa chọn. Khi dùng bạn chỉ cần giũa móng sạch sẽ rồi dán decal lên là đã có bộ móng cầu kỳ chẳng khác gì làm ngoài tiệm. Hiện sản phẩm này đang được bán với giá từ 6.000 VNĐ đến 15.000 VNĐ. Trên các trang thương mại điện tử, decal dán móng được rất nhiều chị em tìm mua.

Tin được không: Chỉ 10k nhưng đây là món đồ làm đẹp đang khiến cả nghìn chị em "điên đảo" Tết này - Ảnh 3.

Decal dán móng được cả ngàn chị em tìm mua.

Vì mức giá rẻ lại dễ sử dụng nên đây đang là món đồ hot vô cùng, đặc biệt là những chị em bận rộn không có thời gian ra tiệm làm móng hoặc muốn tiết kiệm chi phí thì không thể bỏ qua.

Tuy nhiên vì là miếng dán nên decal có nhược điểm nhanh bong và có thể không thực sự vừa với khuôn tay. Để khắc phục, nhiều cô nàng bày cách bạn nên giũa móng thật gọn gàng ưng ý trước khi dán decal, sau khi dán thì dùng kím/kéo gỡ bỏ phần decal thừa để tránh lem nhem. Sau đó có thể sơn thêm một lớp sơn bóng để decal bám bền hơn. Nếu giữ gìn cẩn thận, bộ decal có thể giữ được trong khoảng 1 tuần.

Nhiều cô nàng còn mua cả lố để Tết tranh thủ thay đổi.

Decal có nhiều kiểu dáng để lựa chọn, thay đổi.

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng thêm một số thành quả khác từ hội chị em đã sử dụng sản phẩm này.

Nguồn: Group Beauty Tip and Review

Tin được không: Chỉ 10k nhưng đây là món đồ làm đẹp đang khiến cả nghìn chị em "điên đảo" Tết này - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm