Tin được không: Bữa trước mẹ bảo mua mèo về nhà bắt chuột, bữa sau trở thành con cưng đến ngủ mẹ cũng lo cho từng tấm chăn!

Mới đầu mẹ bảo mua mèo về chỉ là để bắt chuột, cuối cùng sen "biến" thành boss từ lúc nào, được cả nhà yêu thương, đắp chăn, nhường hẳn ghế salon êm ái để nằm ngủ một giấc ngon lành!

Mọi người vẫn thường nói vui rằng "loài mèo đã đến thời kì thống trị thế giới", bởi chúng dường như sinh ra chỉ để được con người cung phụng vậy. Thậm chí, loài mèo còn được ưu ái đặt cho cái tên là "boss" bởi chúng vô cùng "quyền lực", muốn ăn gì là phải có nấy, thích làm gì thì làm, còn chủ nhân của nó thì thực chất chỉ là phận "con sen" tôi tớ để hầu hạ boss mèo mà thôi.

Hồi trước vẫn nhiều bạn trẻ kêu ca vì muốn nuôi một chú mèo cưng nhưng bố mẹ không cho vì sợ chúng quậy phá, sợ bạn không chịu chăm sóc nó tử tế lại phải đến tay bố mẹ,... Hoặc có chăng nếu nuôi mèo cũng chỉ nhằm mục đích bắt chuột trong nhà mà thôi!

Thế nhưng, sự thật là mọi thứ đang đảo lộn thì phải. Đã bao giờ gia đình bạn rơi vào tình huống, bố mẹ ban đầu "vô cảm" với thú cưng nhưng đến khi mang chúng về, chính họ lại là người quấn quýt, chăm sóc, cưng nựng chúng nhiều nhất chưa?

Những bức ảnh dưới đây là một minh chứng như thế:

Tin được không: Bữa trước mẹ bảo mua mèo về bắt chuột trong nhà, bữa sau trở thành boss, được cưng chiều hơn con ruột - Ảnh 1.

Những con mèo vẫn thường được nhắc tới là loài có “âm mưu thống trị thế giới” và quả thật như vậy!

Mẹ cậu bạn này đã nhường chiếc ghế salon êm ái cho cậu "boss" nằm ngủ ngon lành, trên mình đắp 1 tấm khăn mỏng. Nhìn chú mèo nằm ngủ thoải mái với "gương mặt" cực kì mãn nguyện khiến nhiều người bật cười.

Tin được không: Bữa trước mẹ bảo mua mèo về bắt chuột trong nhà, bữa sau trở thành boss, được cưng chiều hơn con ruột - Ảnh 2.

"Đấy, bây giờ mẹ kiêm luôn nhiệm vụ chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ cho nó chứ có đoái hoài gì tới mình đâu!".

Tin được không: Bữa trước mẹ bảo mua mèo về bắt chuột trong nhà, bữa sau trở thành boss, được cưng chiều hơn con ruột - Ảnh 3.

"Boss" được ưu ái ngủ trên 1 chiếc ghế salon cực kì êm ái!

Tin được không: Bữa trước mẹ bảo mua mèo về bắt chuột trong nhà, bữa sau trở thành boss, được cưng chiều hơn con ruột - Ảnh 4.

Gương mặt "boss" mới mãn nguyện làm sao!

Có lẽ thời gian trôi qua, bọn pet này ngày càng trở nên đáng yêu hơn, và ba mẹ bạn ngày càng thích chăm chúng hơn nên cũng chẳng cần chúng... bắt chuột nữa! Để rồi một ngày bạn nhận ra, ba mẹ dường như chẳng thèm đoái hoài gì tới bạn nữa, mà chỉ dành thời gian chăm sóc "boss" cưng thôi!

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều bình luận về khoảnh khắc đáng yêu. Dù đôi lúc phải mang trong mình bao thắc mắc lẫn chút ít "tủi hờn", nhưng đứng trước mặt các boss, bạn sẽ thấy mình thực sự nhỏ bé và cam chịu phận làm "sen". Thôi thì số trời đã định, chào mừng bạn đến với cuộc sống khi bố mẹ sen bỗng biến thành bố mẹ boss!

Chia sẻ
Đọc thêm