Tin đồn sai bét, Trấn Thành vẫn làm MC cho Rap Việt mùa 2 chứ không phải Xuân Bắc

Thông tin xác nhận Trấn Thành vẫn làm MC cho Rap Việt mùa 2 nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Tối 7/5, phía ekip show truyền hình Rap Việt đã chính thức xác nhận Trấn Thành vẫn sẽ tiếp tục "giữ ghế" MC cho mùa 2.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả. Trên fanpage của chương trình, người hâm mộ không khỏi phấn khích khi biết được tin Trấn Thành vẫn đảm nhận vai trò cầm trịch cho mùa 2.

Không như lời đồn, Trấn Thành vẫn làm MC cho Rap Việt mùa 2 chứ chẳng phải là Xuân Bắc - Ảnh 2.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Trấn Thành vắng mặt tại Rap Việt mùa 2 mà thay vào đó người đảm nhận vai trò cầm trịch cho chương trình sẽ là danh hài Xuân Bắc. 

Thông tin này nhanh chóng trở thành đề tài nóng được nhiều người bàn tán. Nhiều khán giả thì đồng tình nhưng một số khác lại tỏ ra tiếc nuối. Trước đây, nam MC đình đám của làng giải trí Việt từng phủ sóng rất nhiều chương trình và thu hút hàng triệu lượt xem của khán giả. Chưa kể, Rap Việt mùa 1 mang lại tiếng vang cũng phải kể đến công dẫn dắt của Trấn Thành khi làm MC. 

Không như lời đồn, Trấn Thành vẫn làm MC cho Rap Việt mùa 2 chứ chẳng phải là Xuân Bắc - Ảnh 3.

Tin đồn Trấn Thành vắng mặt ở Rap Việt mùa 2 trước đó khiến nhiều người hoang mang.

Với thông tin từ phía nhà sản xuất khi chính thức xác nhận Trấn Thành vẫn làm MC cho Rap Việt mùa 2, khán giả giờ đây đã có thể "thở phào" và trông chờ vào một mùa giải mới đầy kịch tính.

Rap Việt

  • Chương trình âm nhạc tìm kiếm tài năng Rap
  • 120 phút
  • 01/08/2021

Rap Việt là một chương trình tìm kiếm tài năng về rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Đài Truyền hình TPHCM phối hợp cùng với công ty Vie Channel (thuộc DatViet VAC) sản xuất. Chương trình được phát sóng trên kênh HTV2 - Vie Channel và kênh VTVCab 1 - Vie Giải Trí vào lúc 20 giờ tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2020.

Đạo diễn: Vương Khang, Đức Đỗ
Diễn viên: Trấn Thành, Wowy, Karik
Không như lời đồn, Trấn Thành vẫn làm MC cho Rap Việt mùa 2 chứ chẳng phải là Xuân Bắc - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm