Tin buồn: Nghệ sĩ Phi Nhung qua đời

Nữ ca sĩ qua đời để lại vô vàn tiếc thương cho bạn bè nghệ sĩ và người thân, fan hâm mộ.

Theo thông tin chính thức nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời vào trưa nay (28/9) sau thời gian điều trị bệnh Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do sức khoẻ yếu nữ ca sĩ đã không thể vượt qua bạo bệnh.

Tin buồn: Nghệ sĩ Phi Nhung qua đời  - Ảnh 1.

Sáng 27/8, quản lý của Phi Nhung đã chính thức xác nhận thông tin nữ ca sĩ bị nhiễm Covid-19 và hiện đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Trong quá trình Phi Nhung điều trị, có nhiều thông tin sai lệch phía người nhà và quản lý liên tục phải lên đính chính.

Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung, sinh ngày 10/4/1970 tại Gia Lai. Phi Nhung sang Mỹ vào năm 1989. Với sự hỗ trợ của Trizzie Phương Trinh - vợ cũ nam ca sĩ Bằng Kiều và cũng là một nữ ca sĩ nổi tiếng người Việt thời điểm đó, Phi Nhung đã bắt đầu bén duyên với nghệ thuật.

Năm 1998, Phi Nhung là nữ ca sĩ ra nhiều album nhất và doanh số bán chạy thuộc hàng kỷ lục nên người trong giới và khán giả đặt cho nghệ danh ''Nữ hoàng băng đĩa''.

Ngoài ca hát, Phi Nhung còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh, nghệ sĩ cải lương, nghệ sĩ kịch nói, nghệ sĩ hài, MC.

Xin chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm