Tìm thấy thư tuyệt mệnh vụ 3 mẹ con tử vong trong tư thế treo cổ: "Em biết ra đi như vậy là ích kỷ với anh lắm"

Tại hiện trường, công an phát hiện lá thư tuyệt mệnh dài 2 trang được cho là của người vợ để lại với nội dung xin lỗi gia đình và nguyên nhân tìm đến cái chết.

Cơ quan chức năng tỉnh Ninh Thuận vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị T.T.K.O. (31 tuổi) cùng 2 con là N.T.T. (6 tuổi) và N.T.M. (4 tuổi) trú tại đường Trần Đại Nghĩa, KP.3, P.Mỹ Hải, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh dài 2 trang giấy được cho là của người vợ với nội dung xin lỗi người thân trong gia đình. 

Trong bức thư chị O. xin lỗi vì đã bất hiếu với ba mẹ. Chị cho biết đã bế tắc do căn bệnh mất ngủ gần 3 tháng, suy nghĩ tương lai mù mịt, không lo lắng chăm sóc cho 2 con. 

Lá thư tuyệt mệnh để lại trong vụ 3 mẹ con tử vong ở Ninh Thuận: Em biết ra đi như vậy là ích kỷ với anh nhưng... em không có lựa chọn nào khác! - Ảnh 1.

Ngôi nhà xảy ra sự việc đau lòng

"Con xin đem 2 đứa theo con. Con thật bất hiếu và ích kỷ nhưng con bế tắc quá, cho con tìm giải thoát cho nhẹ lòng", chị O. nói với ba, mẹ và mong gia đình đừng trách người chồng của chị.

Trong thư, chị O. cũng xin lỗi chồng vì trong thời gian bị bệnh khiến chồng phải lo lắng, chăm sóc nhiều. 

"Em biết em ra đi như vậy là ích kỷ với anh lắm. Anh ở lại sẽ rất buồn khi thiếu vắng em và con nhưng em không có con đường lựa chọn nào khác".

Chị O. còn dặn chồng cầm giấy báo tử của của mình lên cửa hàng V.T. lấy 3,2 triệu đồng tiền bảo hiểm.

Theo người dân địa phương, gia đình anh N.V.T (38 tuổi) và chị T.T.K.O. là người hiền lành, sống vui vẻ, hạnh phúc, hòa đồng với mọi người xung quanh, thường xuyên giúp đỡ người gặp khó khăn.

Anh T. làm nghề nuôi tôm xa nhà, thường ở lại trại tôm vào ban đêm. Chị O. gần đây có dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

Như tin đã đưa, khoảng 6h30' sáng 29/9, anh T. từ đìa tôm đi về nhà. Khi mở cửa đi ra phía sau nhà kho của gia đình thì bàng hoàng phát hiện thi thể của người vợ và 2 con (6 tuổi) và (4 tuổi) trong tư thế treo cổ. Anh T. liền cắt dây đưa 3 mẹ con xuống và hô hoán nhờ hàng xóm báo cơ quan chức năng.

Chia sẻ
Đọc thêm