Tìm thấy thi thể nam sinh nhảy cầu Thuận Phước tự tử sau 5 ngày tìm kiếm, hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh đầy xót xa

Trong bức thư để lại, nam sinh gửi lời cảm ơn đến ba mẹ, đồng thời xin lỗi họ vì đã không phụng dưỡng họ đến cuối cùng...

Sau 5 ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể của nam sinh được một tàu cá của tỉnh Quảng Bình phát hiện nổi trên vịnh Đà Nẵng. Lực lượng chức năng sau đó đã tiến hành trục vớt vào bờ khoảng 3h30' rạng sáng ngày 21/4. Thi thể nam sinh đã được người thân đưa về quê an táng.

Nội dung bức thư tuyệt mệnh của nam sinh 20 tuổi để lại trước khi nhảy cầu: "Con xin lỗi vì không phụng dưỡng mẹ đến cuối cùng" - Ảnh 1.

Thi thể của nam sinh xấu số hiện đã được đưa về quê lo hậu sự

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 16/4, nam thanh niên tên Dương Công Th. (20 tuổi), trú ở thôn Trung Kiền, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế chạy xe máy đến cầu Thuận Phước (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) rồi bất ngờ gieo mình xuống sông Hàn tự tử trước sự ngỡ ngàng của những người đi đường.

Sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp ngăn cản. Tại hiện trường, nạn nhân để lại chiếc xe máy, một balo đựng laptop cùng bức thư tuyệt mệnh. Nam sinh cũng để lại mật khẩu laptop.

Đáng chú ý, trong bức thư để lại, nam sinh cho biết bản thân đã bị trầm cảm một khoảng thời gian dài và gửi lời nhắn nhủ đến những người sinh thành mình.

Nội dung bức thư tuyệt mệnh của nam sinh 20 tuổi để lại trước khi nhảy cầu: "Con xin lỗi vì không phụng dưỡng mẹ đến cuối cùng" - Ảnh 2.

Bức thư tuyệt mệnh nam sinh để lại

Chàng trai gửi lời nhắn đến cha mẹ: "Cảm ơn đã sinh ra con, nhưng con xin lỗi vì đã không phụng dưỡng mẹ đến cuối cùng.... Mẹ đừng buồn! Con xin lỗi. Con yêu mẹ".

"Ba hãy yêu thương mẹ nhiều hơn...", nam sinh gửi lời nhắn nhủ đến ba mình.

Theo gia đình nạn nhân, Thành là con út trong gia đình có 5 anh chị em. Ba mẹ Th. năm nay đã ngoài 60 tuổi và đều làm nông, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Thành đang đi học vừa làm lễ tân tại TP Hội An (Quảng Nam). Trong đêm xảy ra sự việc, Thành chạy xe máy từ Hội An ra Đà Nẵng để đi chơi với em gái bà con bên dì, đến một lúc sau thì xảy ra sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm