Tìm thấy thi thể cô gái 18 tuổi nhảy cầu Tình Húc tự tử ngày mùng 1 Tết

Thi thể cô gái 18 tuổi nhảy cầu Tình Húc tự tử ngày mùng 1 Tết đã được người dân phát hiện nổi trên sông Lô địa phận xã Thái Long, thành phố Tuyên Quang.

Ngày 17/2, thông tin từ Công an TP Tuyên Quang cho biết, sáng cùng ngày đơn vị nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể một người phụ nữ nghi là nạn nhân nhảy cầu Tình Húc tự tử hôm mùng 1 Tết Nguyên đán nổi trên sông Lô địa phận xã Thái Long, thành phố Tuyên Quang.

Tìm thấy thi thể cô gái 18 tuổi nhảy cầu tự tử ngày mùng 1 Tết - Ảnh 1.

Thi thể cô gái được lực lượng chức năng đưa vào bờ tiến hành khám nghiệm, xác minh danh tính.

Tiếp nhận thông tin, công an TP Tuyên Quang đã phối hợp cùng các lực lượng dân quân, doanh nghiệp khai thác cát sỏi trên địa bàn tiến hành trục vớt và đưa thi thể từ giữa dòng sông vào bờ. 

Sau khi tiến hành các thủ tục theo quy định và phối hợp với gia đình xác định danh tính nạn nhân, cơ quan Công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, vụ việc xảy ra khoảng 15h10, ngày 12/2 (tức ngày mùng 1 Tết âm lịch năm 2021). Lúc này, người dân bất ngờ phát hiện các đồ vật để trên cầu Tình Húc (cây cầu kết nối giữa phường Hưng Thành, phường An Tường, phường Nông Tiến với Quốc lộ 37, Quốc lộ 2 và trung tâm thành phố) nghi có người nhảy sông tự tử để lại.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng báo với cơ quan chức năng địa phương về thông tin vụ việc.

Qua xác minh bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là Đinh Thủy Tr. (SN 2003) trú tại tổ 18, phường An Tường, TP.Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.


Chia sẻ
Đọc thêm