Tìm thấy chiếc xe máy bị cướp của nữ công nhân môi trường ở Hà Nội

Chiếc xe máy BKS 35N1 - 257.95 của nữ công nhân môi trường bị cướp khi đang đi làm đã được tìm thấy vào tối 4/8 trên địa bàn phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Chiếc xe của chị Lê Thị Trâm (SN 1982, hiện là lao công của tổ môi trường Đại Mỗ, thuộc Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội) mang nhãn hiệu Yamaha Sirius màu đen BKS 35N1-257.92, bị cướp vào đêm 3/8 gây xôn xao dư luận đã được tìm thấy.

Chiếc xe máy của nữ công nhân môi trường bị cướp vừa được tìm thấy - Ảnh 1.

Chiếc xe của chị Trâm được tìm thấy (Ảnh MXH)

Trước đó, trao đổi với chúng tôi, chị Lê Thị Trâm, cho biết, ngay trong ngày hôm qua (4/8) chị đã nhận được 5 chiếc xe máy từ Công an quận Nam Từ Liêm và các nhà hảo tâm trao tặng. Chị Trâm gửi lời cảm ơn đến Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) và các nhà hảo tâm giúp đỡ sau khi bị 4 nam thanh niên cướp xe máy vào rạng sáng ngày 3/8.

Qua đây chị Trâm muốn gửi lời cảm ơn đến lực lượng công an và các nhà hảo tâm, đồng thời xin được trao tặng lại 4 chiếc xe máy, chỉ giữ lại một chiếc.

“Trong số này tôi xin tặng lại cho 2 đồng nghiệp; một chiếc xe cho đồng nghiệp làm cùng tổ môi trường là chị Lân, người đã bị mất xe hai lần trong một tháng qua. Một chiếc xe xin được tặng cho đồng nghiệp là anh Phong, vì bị cháy mất xe khi đi làm. Tối hôm qua có một anh theo tôi được biết là thành viên của Cục cảnh sát nhắn tin cho chồng tôi, điện thoại trôi tin nhắn nên không để ý, hôm nay anh ấy đã đặt mua và tặng, tối nay nhà tôi lên nhận”, nữ lao công chia sẻ.

Chia sẻ thêm về kế hoạch của mình, chị Trâm cho hay, ngoài 2 chiếc xe đã tặng cho đồng nghiệp, còn lại chị sẽ tặng hết cho những hoàn cảnh thực sự khó khăn.

"Trước mắt ở quê Ninh Bình nhà tôi có người vô cùng éo le, tôi sẽ cho họ và qua đây tôi cũng sẽ tìm hiểu ai khó khăn thực sự thì tặng. Chứ, tôi chỉ sử dụng 1 cái, để cũng hỏng, xã hội còn rất nhiều người khó khăn hơn mình", chị Trâm nói.

Rạng sáng 3/8, công nhân Lê Thị T., tổ môi trường Đại Mỗ, Chi nhánh Cầu Diễn, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội đi làm tại khu vực ngõ 223 - 252 Đại Mỗ (giữa 2 ngõ này có chốt chặn Covid) thì bị một nhóm 4 đối tượng chặn đầu, cướp xe máy.

Mặc cho bị hại van xin, các đối tượng vẫn tiếp tục giằng co và cướp luôn chiếc xe máy rồi tẩu thoát.

 

Chia sẻ
Đọc thêm