Tìm thân nhân cho thi thể có xăm dòng chữ "The young man smiles" nổi trên sông Sài Gòn

Nạn nhân là nam giới khoảng 25 đến 30 tuổi, cánh tay và bả vai có hình xăm bông hoa hồng màu đen, cẳng tay có chữ "The young man smiles".

Ngày 21/11, tờ PLO cho hay, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM, đang điều tra vụ người dân phát hiện một thi thể nam giới trôi trên sông Sài Gòn đoạn qua phường 28.

Hiện công an đang tìm kiếm thân nhân của nạn nhân này.

Tìm thân nhân cho thi thể có xăm dòng chữ "The young man smiles" nổi trên sông Sài Gòn - Ảnh 1.

Khu vực phát hiện thi thể. Ảnh: ĐC

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một số người dân đi trên bờ kè Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, TPHCM thì phát hiện thi thể người không mặc quần áo nổi trên sông Sài Gòn. Người dân vội báo cho công an.

Công an có mặt đưa thi thể nạn nhân vào bờ để khám nghiệm. Qua điều tra, xác định nạn nhân là nam giới (khoảng 25-30 tuổi), không mặc quần áo, tóc ngắn. Trên cơ thể nạn nhân có nhiều hình xăm. Trên cánh tay và bả vai trái có xăm 2 bông hoa hồng màu đen, cẳng tay trái có xăm chữ "The Young Man Smiles".

Tìm thân nhân cho thi thể có xăm dòng chữ "The young man smiles" nổi trên sông Sài Gòn - Ảnh 2.

Sau khi khám nghiệm xong, thi thể được đưa về nhà xác để phục vụ việc điều tra. Công an đề nghị ai biết, là người thân của nạn nhân thì liên hệ với Công an quận Bình Thạnh để giải quyết.

Chia sẻ
Đọc thêm