Tìm ra người thực sự viết dòng trạng thái tục tĩu trên Facebook NSƯT Đức Hải, hé lộ việc bị đe dọa, tống tiền?

Một người bạn thân thiết lâu năm với NSƯT Đức Hải đã lên tiếng về vụ lùm xùm vừa qua của nam nghệ sĩ.

Cách đây không lâu, NSƯT Đức Hải đã khiến dư luận vô cùng bức xúc khi trang cá nhân của anh đăng tải một bài viết xúc phạm người khác với lời lẽ tục tĩu, phản cảm. Khi đó, nam nghệ sĩ giải thích rằng Facebook của mình bị hack và đang nhờ an ninh mạng vào cuộc để lấy lại danh dự.

Mới đây, một người bạn thân lâu năm của Đức Hải đã đăng tải bài viết thanh minh và nói rõ sự việc sau vài ngày khiến công chúng bức xúc. Theo bạn của Đức Hải, những dòng trạng thái phản cảm đó là do một người con nuôi của Đức Hải viết. Vì Đức Hải có mối quan hệ rất gần gũi với con nuôi, giao cho người đó quản lý quán ăn và thậm chí là nhiều lúc đưa cả điện thoại cho con nuôi sử dụng. Sau khi Đức Hải nhờ công an vào cuộc thì người con nuôi này sẽ phải làm việc và giải trình.

Người bạn lâu năm tiết lộ về câu chuyện của NS Đức Hải

Bên cạnh đó, người bạn của Đức Hải còn tiết lộ chuyện nam nghệ sĩ liên tục bị nhắn tin đe dọa trong những ngày qua. Trên máy điện thoại của Đức Hải đã có tới 200 tin nhắn dọa nạt, tống tiền với mức giá 200 triệu đồng.

Tin nhắn Đức hải bị đe dọa, tống tiền

Tìm ra người thực sự viết dòng trạng thái tục tĩu trên Facebook NSƯT Đức Hải, hé lộ việc nam nghệ sĩ bị đe dọa, tống tiền - Ảnh 3.

Hiện tại, công an TP.HCM đang tiếp cận vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm