BÀI GỐC Thế nào mà mẹ người yêu em lại chính là cô bán trái cây đanh đá, nanh nọc mà em từng khẩu chiến tơi bời ngoài chợ!

Thế nào mà mẹ người yêu em lại chính là cô bán trái cây đanh đá, nanh nọc mà em từng khẩu chiến tơi bời ngoài chợ!

Đúng là em sai nhưng mẹ người yêu cũng quá đáng khi dùng từ ngữ nặng nề để chửi mắng em.

2 Chia sẻ

Tìm gã sở khanh chối bỏ đứa con trong bụng em gái, tôi không ngờ đó lại là người có chết cũng không nghĩ tới

Tôi bấm chuông cửa, nhưng người ra mở cửa cho tôi là người có chết tôi cũng không ngờ tới. Đó chính là...

Tôi đang rất hoang mang, không biết rồi chuyện của mình sẽ như thế nào. Tôi có người yêu cách đây 3 năm. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi và anh đã quyết định một thời gian nữa sẽ về xin phép 2 bên gia đình để tính chuyện lâu dài.

Quen nhau một thời gian khá dài nhưng nói thật chúng tôi chưa từng về nhà đối phương. Bản thân tôi và anh đều không còn trẻ. Chúng tôi muốn có một mối quan hệ chắc chắn mới thưa chuyện với gia đình. Hơn nữa nhà người yêu tôi cách nơi chúng tôi sống đến vài trăm cây số. Thành ra tôi cũng chưa có dịp về quê của anh để gặp mặt bố mẹ anh. Tôi chỉ biết gia đình anh khá cơ bản, sau anh còn một người em trai nữa.

Nhiều lần đến phòng trọ anh chơi, tôi thấy em trai anh là một người khá bồng bột, ham chơi. Cậu ấy còn nói với tôi, anh em cậu ấy khác nhau hoàn toàn. Trong khi người yêu tôi chu đáo, vun vén cho gia đình thì cậu ấy lại lông bông, không định hướng. Thậm chí cậu ấy còn khoe chiến tích yêu đương với tôi, nói rằng chỉ cần cậu ấy mở miệng tán tỉnh thì có hàng tá cô gái đồng ý làm người yêu. 

Tìm gã sở khanh chối bỏ đứa con trong bụng em gái, tôi không ngờ đó lại là người có chết cũng không nghĩ tới - Ảnh 1.

Mẹ tôi là người từng trải, bà nghiêm túc hỏi chuyện thì em tôi òa khóc thú nhận đã có thai. (Ảnh minh họa)

Thật ra lúc ấy tôi chẳng để tâm đến chuyện cậu ấy tốt bụng hay hẹp hòi, chung thủy hay lăng nhăng. Cho đến bây giờ, khi mọi chuyện liên quan trực tiếp đến bản thân và gia đình, tôi mới cảm thấy không thể chấp nhận được con người này.

Gần đây tôi thấy em gái mình có biểu hiện lạ. Con bé cứ xanh xao, nhợt nhạt rồi nôn ói khi ăn phải một số đồ ăn nhiều dầu mỡ. Mẹ tôi là người từng trải, bà nghiêm túc hỏi chuyện thì em tôi òa khóc thú nhận đã có thai. Con bé còn tỏ ra lo lắng hơn khi bố đứa bé chối bỏ trách nhiệm, gia đình bên ấy cũng không cần nhận cháu.

Mẹ tôi nghe xong thì lăn ra ngất vì quá sốc. Còn tôi nhìn thấy em mà xót ruột. Tôi hỏi về gã sở khanh ấy nhưng em chỉ biết khóc và xin tôi giúp em giải quyết chuyện này. Nhìn em đau khổ như vậy, tôi dặn lòng đến nói chuyện nhẹ nhàng, khuyên giải xem ý cậu ta thế nào rồi mới tính tiếp. 

Động viên mãi em gái mới chịu dẫn tôi đến gặp cậu ta. Lúc đi đường tôi đã thấy ngờ ngợ. Cho đến khi em tôi đứng ở trước phòng trọ mà chỉ tay vào, tôi vẫn không tin mà hỏi em có chắc đó là nơi cậu ta ở không. 

Tìm gã sở khanh chối bỏ đứa con trong bụng em gái, tôi không ngờ đó lại là người có chết cũng không nghĩ tới - Ảnh 2.

Tôi không biết giúp em mình thế nào, ngay cả chuyện của tôi cũng vì thế mà dang dở. (Ảnh minh họa)

Tay tôi run lên khi gõ cửa phòng, người ra mở cửa cho tôi chính là cậu em trai của người yêu tôi, em gái tôi òa khóc nức nở còn cậu ta thì đóng vội cánh cửa, lúc này tôi mới biết chắc đó chính là người đã khiến em mình đau khổ.

Tôi gọi ngay cho người yêu. Anh về nhà và cũng không tin là em trai mình có thể hành xử như vậy. Nhưng thật thất vọng trước thái độ của cậu ấy. Cậu ấy nói với tôi là chưa sẵn sàng và không muốn có trách nhiệm với đứa bé. Ngay cả mẹ cậu ấy cũng ủng hộ chuyện này. 

Người yêu tôi biết chuyện cũng khó xử vô cùng. Nhưng mẹ anh lại là người bênh con, hơn nữa bác ấy cho rằng em tôi có thể ngủ với con bác ấy thì cũng sẽ dễ dàng lên giường với người đàn ông khác. Giờ mọi chuyến rối như tơ vò. Tôi không biết giúp em mình thế nào, ngay cả chuyện của tôi cũng vì thế mà dang dở. Tôi phải làm gì đây mọi người?


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm