Tìm được 3 lọ kem chống nắng Pháp siêu nhẹ mặt, nàng BTV chuyển từ ghét thành chăm bôi sản phẩm này mỗi ngày

Không dễ để bạn tìm thấy một lọ kem chống nắng lý tưởng cho làn da, nhưng nàng BTV này đã chọn được chân ái sau khi thử 3 lọ kem chống nắng đến từ nước Pháp này.

Không có gì phải bàn cãi khi nhận định việc bôi kem chống nắng mỗi ngày là điều cần thiết nhất bạn phải làm để ngăn chặn lão hóa, đồng thời giúp da đẹp lên từ bây giờ. Thế nhưng cũng phải công nhận, vào buổi sáng bận rộn, bôi kem chống nắng là thủ tục khá lích kích. Đó còn chưa kể, không dễ để bạn tìm thấy một lọ kem chống nắng lý tưởng cho làn da.

Nàng BTV Shannon Lawlor của chuyên trang Who What Wear cũng không mặn mà lắm với việc bôi kem chống nắng. Cô nhận thấy công thức của nhiều sản phẩm chống nắng thường mang đến cảm giác nặng nề, bức bí, rất khó chịu khi dùng. Và dù thử không biết bao nhiêu loại kem chống nắng, cô vẫn chưa tìm thấy được sản phẩm phù hợp với làn da. Mãi đến khi làn da của cô "va" phải lọ kem chống nắng của nhà La Roche-Posay, cô mới thực sự tìm thấy chân ái.

La Roche-Posay Anthelios Ultra-Light Invisible Fluid Sun Cream SPF50+ (Khoảng 404.000 VNĐ)

Sản phẩm khiến Shannon Lawlor phải mê mẩn chính là lọ kem chống nắng Anthelios Ultra-Light Invisible Fluid Sun Cream của thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Pháp – La Roche-Posay.

Theo như BTV Shannon thì lọ kem chống nắng này của La Roche-Posay được gợi ý bởi rất nhiều chuyên gia làm đẹp lẫn các bác sĩ da liễu mà cô từng phỏng vấn. Lọ kem chống nắng này đánh trúng vào nhu cầu cơ bản của làn da, và BTV Shannon gần như không tìm thấy khuyết điểm nào của sản phẩm này.

Tìm được 3 lọ kem chống nắng Pháp siêu nhẹ mặt, nàng BTV chuyển từ ghét thành chăm bôi sản phẩm này mỗi ngày - Ảnh 2.

Lọ kem chống nắng lướt mượt mà trên da, mỏng nhẹ và để lại lớp finish bán lì. Không giống như nhiều loại kem chống nắng khác, sản phẩm này sẽ không dây vào mắt, hoặc làm cay mắt. Chất kem của sản phẩm thẩm thấu vào da nhanh chóng và không để lại một chút vệt trắng hay vết tích loang lổ, kém đẹp nào. Lọ kem chống nắng này không gây kích ứng, không nặng nề, layer dễ dàng dưới lớp makeup. Sản phẩm có chỉ số SPF 50+ và bảo vệ làn da của bạn khỏi cả tia UVA lẫn UVB. Và nếu bạn cần một lọ kem chống nắng có thể gắn bó được hàng ngày, sản phẩm của La Roche-Posay chính là món đồ nàng BTV Shannon nhiệt liệt đề xuất.

Tìm được 3 lọ kem chống nắng Pháp siêu nhẹ mặt, nàng BTV chuyển từ ghét thành chăm bôi sản phẩm này mỗi ngày - Ảnh 3.

Nơi mua: The Guardian

Vichy Capital Soleil UV-Age Daily (Khoảng 476.000 VNĐ)

Ngoài lọ kem chống nắng Anthelios Ultra-Light của La Roche-Posay, nàng BTV Shannon còn gợi ý thêm cho chị em 2 lọ kem chống nắng nữa cũng đến từ nước Pháp.

Sản phẩm này của Vichy được nàng BTV nhận định là có công thức khá tương đồng với đại diện bên trên của La Roche-Posay, nhưng có thiết kế dạng bơm vô cùng gọn gàng, tiện lợi. Sản phẩm của Vichy có kết cấu mỏng nhẹ, không gây bít tắc lỗ chân lông và bảo vệ làn da của bạn khỏi cả tia UVA lẫn UVB. Chưa hết, lọ kem này còn chứa một số thành phần như là peptide, niacinamide, vitamin E để góp phần chăm da bạn khỏe đẹp hơn nữa.

Tìm được 3 lọ kem chống nắng Pháp siêu nhẹ mặt, nàng BTV chuyển từ ghét thành chăm bôi sản phẩm này mỗi ngày - Ảnh 5.

Nơi mua: Vicnic

La Roche-Posay Hyalu B5 Aquagel SPF30 (Khoảng 841.000 VNĐ)

Lọ kem chống nắng dạng gel mát lạnh này rất hợp cho những ngày hè oi nóng. Em này chứa cả Hyaluronic Acid để giúp cung cấp độ ẩm cho da căng mọng, không bị khô mốc hay nặng nề. Em này có chỉ số chống nắng là SPF 30, chỉ số tối thiểu mà các bác sĩ khuyên dùng, công thức của sản phẩm cũng chống được cả tia UVA lẫn UVB nên chị em có thể an tâm lựa chọn.

Tìm được 3 lọ kem chống nắng Pháp siêu nhẹ mặt, nàng BTV chuyển từ ghét thành chăm bôi sản phẩm này mỗi ngày - Ảnh 7.

Nơi mua: La Roche-Posay

Nguồn: W.W.W

Ảnh: Internet

Tìm được 3 lọ kem chống nắng Pháp siêu nhẹ mặt, nàng BTV chuyển từ ghét thành chăm bôi sản phẩm này mỗi ngày - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm